Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Ca sĩ Hoàng Bách chọn ghế massage Maxcare làm quà tặng mẹ ngày 20/10

Ca sĩ Hoàng Bách chọn ghế massage Maxcare làm quà tặng mẹ ngày 20/10
Ca sĩ Hoàng Bách chọn ghế massage Maxcare làm quà tặng mẹ ngày 20/10

 

Đợt vừa rồi qua người bạn thân của anh là MC Phan Anh, anh được biết ghế massage Nhật Bản của hãng Maxcare Việt Nam có chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ bảo hành, bảo trì tại nhà khách hàng rất chuyên nghiệp. Nên anh đã gọi điện để nhờ nhân viên của Maxcare Việt Nam tư vấn mẫu ghế phù hợp với ba mẹ và yêu cầu dùng thử miễn phí ghế massage tại nhà.

 Nam ca sĩ cũng cho biết anh muốn mua 1 chiếc ghế massage có con lăn massage dài để làm quà biếu cho mẹ anh dịp 20/10. Vì anh không ở cùng với ba mẹ, ba anh lại không được khỏe, hay nhức mỏi cơ thể nên anh muốn mua một chiếc ghế massage để xoa bóp cho các cụ mỗi khi cơ thể đau nhức hay mệt mỏi.

 Dựa trên sự tư vấn của nhân viên Maxcacre Việt Nam, Hoàng Bách đã chọn chiếc ghế massage thông minh, tiết kiệm diện tích được thiết kế cho kỷ nguyên mới - Ghế Maxcare Max686 của Maxcare Việt Nam làm quà cho ba mẹ và anh chọn dùng thử ghế massage Maxcare Max686 tại nhà.

 Sau khi ba mẹ anh dùng thử ghế tại nhà, chàng ca sĩ hiếu thảo Hoàng Bách có gọi lại cho Maxcare Việt Nam và chia sẻ: Sau khi dùng thử tại nhà, ba mẹ anh rất phê cái ghế, các cụ còn có vẻ rất cảm động vì sự quan tâm của con trai (anh cười lớn).

Anh còn chia sẻ thêm trên facebook của mình: " Bẵng mất gần chục ngày không về thăm vì bố cháu đi xa miết, chẳng thấy ông bà nói gì, cuối tuần rồi đưa cả nhà về ăn cơm với ông bà, thấy ông đang ngồi ghế, mắt lim dim, có vẻ phê...

Hỏi bà thì bà nói, ngày nào ông cũng phải cố gắng đẩy xe ra tới cái ghế (ông bị tai biến, di chuyển phải có xe tập đi), ngồi 2 lần, mỗi lần 45’. Bà cũng thế, ngày nào cũng ngồi ghế 2 lần, còn mời mấy bà bạn trong khu phố qua ngồi nữa, vui lắm, lưng, gáy đỡ đau hẳn!

Hỏi trêu ông bà, hay là con mang đi trả nhé, ông thì hơi lãng tai, mắt vẫn lim dim, chẳng thấy phản ứng, còn bà thì cứ tủm tỉm cười: “Cha bố anh, cứ đội váy nát mẹ...!!!”
Vậy là bố cháu yên tâm rồi, là con cái, bố mẹ lớn tuổi mà không ở bên cạnh được, cứ áy náy nên bù đắp được phần nào hay phần ấy...."

 

Còn bạn thì sao? Hãy gọi ngay tới tổng đài tư vấn khách hàng miễn phí 24/24 của Maxcare Việt Nam: 0989 053 888 | 0976 500 888 yêu cầu tư vấn về các mẫu ghế massage hoặc order chương trình dùng thử miễn phí ghế massage tại nhà.
Nhanh lên nhé, 20/10 sắp tới rồi.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết