Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

"Con yêu bố mẹ!" tại sao khó mở lời ? Không làm bây giờ, còn đợi bao giờ?

"Con yêu bố mẹ!" tại sao khó mở lời ? Không làm bây giờ, còn đợi bao giờ?

Maxcare Home nhãn hàng thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình với những chiếc ghế massage mang thông điệp gắn kết, giúp những người con chẳng còn ngần ngại gửi lời yêu thương đến bậc sinh thành.

 

Lời "Con yêu bố mẹ", con mãi chẳng nói ra

 

Bạn có thường xuyên nói "Con yêu ba", “Con yêu má"  không? Bao lâu rồi bạn không nói lời yêu thương với ba mẹ mình? 

 

Ta có thể dễ dàng nói yêu một cô gái, buôn đến cháy cả máy điện thoại toàn những lời ngọt ngào. Ta có thể dễ dàng nói cám ơn một người đồng nghiệp, khi được họ mời một bữa ăn ngon. Ta có thể cảm thương, xúc động mạnh mẽ trước một người đi đường khốn khó, sẵn sàng chia sẻ với họ. Vậy nhưng với bố mẹ, những câu yêu thương, biết ơn sao bỗng dưng biết mất hay nghẹn nơi cuống họng khó cất thành lời. Là vì xấu hổ, ngại ngần, vì cho rằng bố mẹ là người thân không câu nệ tiểu tiết hay là vì cuộc sống ngoài kia bận rộn quá, những lời yêu thương "cất đó rảnh nói sau"?Có thể, tình cảm của con dành cho bố mẹ chưa khi nào vơi. Có thể, lòng hiếu thảo của con luôn luôn tràn trề. Có thể, ước mơ báo hiếu mẹ cha luôn ở trong lòng. Vậy nhưng nếu không nói ra, nếu không hành động? Bạn có nghĩ, cha mẹ còn bao nhiêu thời gian để chờ ta? 

 

Tâm tư sức khoẻ mẹ cha, bậc sinh thành chẳng bao giờ kể

Nếu như những đứa con luôn ngại ngần chẳng dám nói lời yêu thương bố mẹ thì với bậc sinh thành, họ cũng có những nỗi niềm không bao giờ kể với con. Một trong số đó, chính là về sức khoẻ.

Ở người cao tuổi, chức năng gan, thận, tim mạch, trí nhớ và sụn khớp đều suy giảm. Đối với phụ nữ, việc mãn kinh còn gây ra vấn đề giảm nội tiết tố. Hậu quả là những cơn đau dai dẳng ở xương khớp, vận động kém, thường xuyên mệt mỏi, tê bì chân tay, loãng xương, mất ngủ....thường xuyên ghé thăm. Tuy nhiên, vì không muốn con cái lo lắng, không muốn tạo thêm gánh nặng cho con, cha mẹ lại thường giấu đi những nỗi đau của mình, vẫn luôn cố gắng là điểm tựa cho con cái, để ngoài kia dù có giông bão thế nào, con vẫn có thể trở về bên vòng tay bố mẹ.Ghế massage Maxcare mang thông điệp gắn kết tình yêu thương

 

Tình yêu con cái dành cho cha mẹ và cha mẹ dành cho con cái là là vô hạn nhưng sức khoẻ lại hữu hạn. Để có thể thêm thật nhiều thời gian bên nhau, trao gửi nhau những lời yêu thương, những điều giấu kín, không gì tốt hơn là việc chăm sóc sức khoẻ mẹ cha.

 

Maxcare Home chuyên gia phân phối thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình, thiết bị y tế chất lượng cao, uy tín quốc tế từ Nhật, Mỹ như: Ghế massage luxury Dreamwave, ghế massage Inada - tốt nhất thế giới - Made in Japan , đồng thời sở hữu thương hiệu ghế massage Nhật Bản được tin dùng nhất - Ghế massage Maxcare, Maxcare Home mong muốn được là cầu nối yêu thương, mang tấm lòng người con gửi đến cha mẹ. 

(Ghế massage Dreamwave được con gái mua tặng nhà văn Nguyễn Thế Kỷ nhân dịp sinh nhật ông 89 tuổi)

Những chiếc ghế massage chăm sóc sức khoẻ do Maxcare Home phân phối đạt cân bằng giữa hai hiệu quả thư giãn và trị liệu, giúp nâng cao sức khoẻ, phục phụ thư giãn mà còn góp phần cải thiện các vấn đề về xương khớp, tim mạch, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh toạ...thường gặp phải ở người cao niên.Không chỉ một mùa Vu Lan, những chiếc ghế massage dùng cả đời là món quà ý nghĩa, thiết thực để bậc làm con giúp cha mẹ tạm biệt những tiếng lắc rắc khó chịu của xương khớp, cho cuộc sống yêu thương luôn đong đầy.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết