danh mục sản phẩm
CHÁT NGAY TRÊN FACEBOOK
Tin tức

Ghế massage Dreamwave M.8/M.8 LE đắt nhất thế giới - $15.000 chính thức được bán tại Việt Nam

Cập nhật : 31-05-2019 09:28am . Lượt xem : 849
Chiếc ghế massage Dreamwave M.8 series được giải thưởng Inovation tại Ces 2019, sang trọng bậc nhất trên thị trường, thiết kế cánh mở bởi Ken Okuyama đã chính thức có mặt tại Việt Nam 6/2019

MaxCare Home (Công ty TNHH TBCS Y Tế Đại Gia Đình Phương Đông) - thương hiệu phân phối thiết bị chăm sóc thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình, thiết bị y tế chất lượng cao, uy tín hàng đầu từ Nhật, Mỹ đã là đại diện phân phối độc quyền chính thức của ghế massage Dreamwave M.8 series tại thị trường Việt Nam.

Maxcare Home - đồng thời là nhà phân phối sở hữu thương hiệu ghế massage Maxcare Nhật Bản được tin dùng nhất, nhà phân phối được đại diện phân phối độc quyền ghế massage trị liệu Inada kể từ năm 2010. Với hệ thống showroom 3 miền, năng lực phân phối cũng như năng lực về dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam(dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa) với đội ngũ kĩ sư được đào tạo chính hãng, chuyên môn cao.

 

Maxcare Home nhà phân phối độc quyền ghế massage Dreamwave M.8 series tại Việt Nam

Tháng 6/2019, ghế massage Dreamwave M.8 được chính thức trưng bày tại 3/11 showroom của Maxcare Home trên toàn quốc để khách hàng có thể đến tận nơi để trải nghiệm. Một trong những vị khách đầu tiên sở hữu chiếc ghế sang trọng bậc nhất trên thế giới này là Cô Hoa tại khu Parkcity Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội:

 

Các bài đã đăng