danh mục sản phẩm
CHÁT NGAY TRÊN FACEBOOK
Tin tức

Giới thiệu về Maxcare Việt Nam - Đơn vị phân phối ghế massage Nhật Bản số 1 tại Việt Nam

Cập nhật : 19-08-2017 03:03am . Lượt xem : 1412
Maxcare Việt Nam là thương hiệu của Tập đoàn Y tế Phương Đông – đơn vị với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các Thiết Bị Y tế cho Bệnh Viện tại Việt Nam. 

Maxcare Việt Nam là nhà nhập khẩu và phân phối ghế massage Nhật Bản số 1 tại thị trường Việt Nam được ủy quyền phân phối ghế massage Maxcare của Maxcare Inc Japan (Nhật) 10 năm kể từ năm 2008.

Tổng giám đốc Maxcare Việt Nam - Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành đã dành nhiều năm, nhiều tâm huyết để mang kĩ thuật trị liệu truyền thống của người Nhật về phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà “ Vì một cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc hơn” cho người dân.

Ngày 19/010/2010, Maxcare chính thức trở thành đại diện phân phối độc quyền ghế massage Inada Nhật tại Việt Nam

Sự xuất hiện của ghế massage Inada tại thị trường Việt Nam mở ra một cuộc cách mạng đối với người sử dụng ghế massage - ghế massage không chỉ phục vụ nhu cầu thư giãn, giảm đau nhức - ghế massage của hãng Inada đạt câng bằng giữa hai hiệu quả thư giãn và trị liệu, giúp nâng cao sức khoẻ, cải thiện các vấn đề về xương khớp, tim mạch, cho người sử dụng Khoẻ Mạnh & Hạnh Phúc nhờ nghiên cứu kết nối TÂM - CƠ.

Bs nguyễn xuân thành và ngài nichumi inadaBác sĩ Nguyễn Xuân Thành và Ngài NichuInada trao tặng chứng nhận độc quyền 

Ghế massage Inada thành lập năm 1962 bởi ngài Nichumi Inada, sản xuất tại Nhật là hãng ghế DUY NHẤT được chính phủ Nhật cấp chứng nhận sản xuất Medical Massage Chair - Ghế massage Vật Lý Trị Liệu. Từ đó đến nay, Inada đã chinh phục người dùng trên toàn thế giới, khiến mọi người yêu thích ngay từ lần đầu trải nghiệm.

Tất cả các ghế massage do Maxcare Việt Nam phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và kiểm định chất lượng.

Các bài đã đăng