danh mục sản phẩm
CHÁT NGAY TRÊN FACEBOOK

Máy đếm bước chân AM-120

Máy đếm bước chân AM-120
Mã hàng: 4      Đánh giá : rate
Giá Maxcare: 1.800.000 đ
Chọn số lượng:
Mua ngay(Thanh toán tại nhà khi nhận hàng) Trả góp online(Qua thẻ Visa, Master, JCB)
Gọi mua hàng 0976.500.888- 0989.053.888 (Hỗ trợ 24/24)
Máy đếm bước chân AM-120 Model: AM-120   Hãng sản xuất: Tanita - Nhật Bản   Màu sắc: Đen   Giá: 1,800,000 VNĐ   Bảo hành: 12 Tháng   Kho hàng: Hàng có sẵn

  Kiểm tra mức độ hoạt động ở cường độ thấp
(hoặc Các hoạt động thể dục không liên quan đến sự sinh nhiệt)

 

 Bạn mới quyết định muốn sống một lối sống khỏe mạnh? Có lẽ bạn mong muốn giảm vài cân và trở nên năg động hơn? Bạn biết rằng điều đó sẽ giúp bạn tránh xa các loại bệnh tật như: Bệnh tim, huyết áp cao và bệnh tiểu đường. Đã bao nhiêu lần bạn nói “Tôi có thể làm được”, Nhưng thực tế thì bạn chẳng bao giờ có thể chạy marathon hoặc để trở thành một vận động viên cơ bắp.

 Xin đừng nản trí - Máy theo dõi hoạt động hàng ngày của Tanita có thể giúp bạn!


Bạn thực hiện mọi hoạt động để cải thiện sức khỏe của mình. Lau nhà, làm vườn, đi mua sắm – tất cả sẽ được tính toán.

 

 Nghiên cứu cho thấy rằng thậm chí ngay cả khi đang ngồi, những người béo phì vận động ít hơn những người nặng cân khỏe mạnh, người chỉ ngồi một chỗ, và người ưa chạy nhảy. Vì thế nếu bạn thừa cân  và không cân đối thì điều đó rất quan trọng để bắt đầu xây dựng hoạt động trong một phần cuộc sống hiện tại của bạn.

  Nhưng bạn có thể đo mức độ hoạt động mà bạn đang thu được bằng cách nào? Thông thường máy đếm bước chân chỉ đo được số bước chân mà bạn thực hiện khi đang đi hoặc đang chạy (và một số trường hợp sử dụng để tính khoảng cách, tính lượng calo…), nhưng họ lại không đo được những loại hoạt động khác.

  AM-120E của TANITA chứa đựng một loại cảm biến chuyển động (gia tốc kế) phát hiện chính xác các hoạt động ở cường độ thấp. Điều này có nghĩa rằng cũng như tất cả các tính năng của máy đếm bước chân thông thường, the AM-120E còn cho bạn biết:

   Tỷ lệ METS trong hoạt động hiện tại của bạn. METS là một hướng dẫn mới, dễ dàng để hiểu giá trị của cướic độ họa động thấp (Xem Slide sau).

   Tổng số năng lượng (lượng calo) đã đốt cháy trong hoạt động của bạn trong ngày.

   Tổng số năng lượng bạn (lượng calo) bạn đã sử dụng cho đến ngày hôm nay.

 Technical Stuff about METS

 •   Chuyển hóa tương đương là một thuật ngữ thường được sử dụng để đo lường hoặc thể hiện tỷ lệ trao đổi chất của một người trung bình. Một đơn vị chuyển hóa tương đương hoặc MET là tỷ lệ so sánh tỷ lệ chuyển hóa của một người trong khi ngồi  nghỉ ngơi với tỷ lệ chuyển hóa của họ trong khi thực hiện một số công việc.

  Ví dụ, trong khi đi bộ với tốc độ trung bình cơ thể của bạn sử dụng năng lượng gấp ba lần (calories)  nếu bạn ngồi yên - điều này sẽ được đánh giá cường độ METS là 3.

  Phương pháp lâm sàng đo METS  đeo mặt nạ,  đo tỷ lệ trao đổi 

Đánh giá sản phẩm
- Miễn phí giao hàng toàn quốc với sp:Ghế massage, máy đo huyết áp.
- Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội, Đà NẵngTP Hồ Chí Minh
Bạn cần hỗ trợ?

Góp ý, khiếu nại: 8.00h - 21h00

  • Ms.Đào: 0989 053 888
  • Ms.Yến: 0976 500 888

Email: vn.maxcare@gmail.com