Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay
Top bán chạy

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

Toàn quốc

BẢO HÀNH TẠI NHÀ

Bảo trì trọn đời sản phẩm

PHỤC VỤ NHANH

Lắp đặt kịp thời

HỖ TRỢ TRẢ GÓP

Thanh toán nhanh chóng

 
Giới thiệu về Phương Đông 

 

Thành lập năm 2000 bởi Founder. Dr Nguyễn Xuân Thành, Phương Đông là đơn vị tiên phong công nghệ và dẫn đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị Y tế bệnh viện.

Năm 2000 là công ty đầu tiên cung cấp thiết bị siêu âm giá rẻ, chất lượng tốt (từ Nhật Bản) cho các phòng khám nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng của các phòng khám tư có dịch vụ siêu âm tại Việt Nam - mà trước đó là một dịch vụ xa xỉ chỉ có những phòng khám cao cấp mới có.

Năm 2005 là công ty tiên phong cung cấp thiết bị lọc máu, lọc gan liên tục giúp cứu sống cho rất nhiều bệnh nhân. Là một bước đột phá trong ngành lọc máu, lọc gan. Trước khi đưa thiết bị này vào bệnh viện, tỷ lệ tử vong của người mắc bệnh là 90%, sau khi sử dụng máy, tỷ lệ bệnh nhân khỏi bệnh là: 90%.

Năm 2017 được Biorad - hãng thiết bị xét nghiệm uy tín hàng đầu trên thế giới lựa chọn là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam. (Năm 2000, Biorad vào Việt Nam và năm 2011 buộc phải rút khỏi Việt Nam vì luật cấm tham nhũng, khi họ quay lại, họ buộc phải tìm một nhà phân phối uy tín và quy mô tương xứng để hợp tác và Phương Đông đã được lựa chọn hợp tác).

Năm 2019 - Phương Đông được Qiagen - NSX sinh học phân tử hàng đầu thế giới chọn làm nhà phân phối.

Tháng 1/2020, Phương Đông đã cung cấp máy realtime PCR giúp rút ngắn thời gian xét nghiệm tìm ra virus Corona

Tại sao nên chọn Phương Đông?

Phục vụ nhanh

Lắp đặt kịp thời, bảo dưỡng định kì, phụ kiện miễn phí. Nhân viên ở tất cả các tuyến bệnh viện ở toàn quốc để phục vụ khách hàng tốt hơn

Thanh toán linh hoạt

Cho mượn, cho thanh toán trả chậm khi họ không đủ năng lực đầu tư hoàn thiện 1 hệ thống máy móc.

Cung cấp máy

Cung cấp các máy đặt (Cho mượn) hiện đại phục vụ cho bệnh viện điều trị để giúp giảm sự quá tải trong điều trị hoặc thiếu ngân sách mua sắm cho bệnh viện.

Chân thành - Uy tín - Tận tâm

Đặt bệnh nhân làm ưu tiên số 1 - Cung cấp máy di động cá nhân hoá theo yêu cầu điều trị bệnh nhân của bệnh viện để điều trị cấp cứu kịp thời.

Máy siêu âm

Xem dưới dạng Lưới Danh sách

9 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần
Xem dưới dạng Lưới Danh sách

9 mục

mỗi trang
Thiết lập theo hướng giảm dần