Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Phần trăm lượng nước cơ thể nói lên điều gì ?

Phần trăm lượng nước cơ thể nói lên điều gì ?
Phần trăm lượng nước cơ thể nói lên điều gì ?

Phần trăm lượng nước cơ thể nói lên điều gì ?

Trung bình 60% cân nặng cơ thể là do nước. Tất cả các hệ thống trong cơ thể đều lệ thuộc vào nước.Vì vậy nước rất quan trọng với cơ thể.

1. Phần trăm lượng nước cơ thể, là tỷ lệ giữa lượng nước toàn phần và trọng lượng cơ thể. Nước đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể, nước tồn tại trong các tế bào, mô và các cơ quan.

2. Đảm bảo tỷ lệ % lượng nước toàn phần ở mức bình thường sẽ giúp cho các cơ quan trong cơ thể duy trì được các hoạt động quan trọng của mình. Ngoài ra, điều đó còn làm giảm nguy cơ gặp các vấn đề trầm trọng với sức khỏe.

Phần trăm lượng nước cơ thể nói lên điều gì ?

3. Lượng nước trong cơ thể bạn thường xuyên thay đổi. Cơ thể có xu hướng đào thải nước vào ban đêm. Ngoài ra, phân bố nước trong cơ thể vào ban ngày cũng khác so với ban đêm. Việc ăn nhiều, uống rượu bia, thời kỳ kinh nguyệt, ốm đau, tập thể dục hay tắm rửa đều ảnh hưởng tới lượng nước trong cơ thể.

4. Việc theo dõi % lượng nước toàn phần, như đã nói ở trên, cần phải được thực hiện tạo một thời điểm nhất định trong ngày. Từ đó mới có thể theo dõi và phân tích được một cách chính xác những thay đổi của cơ thể.

5. Uống thật nhiều nước 1 lúc sẽ không làm tăng % lượng nước toàn phần cơ thể ngay lập tức. Trước tiên nó sẽ làm tăng chỉ số % độ béo của bạn (do tăng cân nặng) . Vì thế cần phải theo dõi trong một thời gian dài mới có thể nhận thấy được sự thay đổi này. grin emoticon

 

KIỂM SOÁT CƠ THỂ TỐI ƯU VỚI CÂN TANITA

Nếu bạn đang chán ngắt cái cơ thể ục ịch của mình hay chỉ đơn giản lo lắng cho sức khỏe nên muốn kiểm tra thường xuyên thì cân TANITA sẽ mang lại cho bạn hơn cả sự mong đợi

- Cân TANITA phân tích 8 chỉ số cơ thể là mỡ, cơ, xương, chuyển hóa cơ bản,..
- Xuất xứ từ Nhật Bản, được các chuyên gia tạo nên, được chứng nhận là cân số 1 TG
- Hàng triệu người đang sử dụng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe
- Cam kết hàng chính hãng và giá rẻ nhất thị trường
- Phân tích dựa trên công nghệ điện trở kháng

Với 8 chỉ số được phân tích bạn có thể hiểu rõ cơ thể mình, sau đó tìm cách cải thiện tốt nhất, để xua đi hết những câu chê bai về thân hình hay sức khỏe của bạn, và chào đón những lời khen như “dáng đẹp quá, dạo này xinh thế,..” sẽ dồn dập tới.

 

Tham khảo các sản phẩm cân điện tử và phân tích sức khỏe TẠI ĐÂY

Tham khảo các sản phẩm cân điện tử và phân tích độ béo TẠI ĐÂY

Tham khảo các sản phẩm cân điện tử TẠI ĐÂYHỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết