Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Tanita và Maxcare Việt Nam đồng hành cùng Bộ Công Thương Nhật Bản tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE Hồ Chí Minh 2017

Tanita và Maxcare Việt Nam đồng hành cùng Bộ Công Thương Nhật Bản tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE Hồ Chí Minh 2017
Tanita và Maxcare Việt Nam đồng hành cùng Bộ Công Thương Nhật Bản tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE Hồ Chí Minh 2017

Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2017 Nhật Bản đem đến dịch vụ đặc biệt: Du Lịch Y Tế.

Đến với Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE 2017, các quốc gia đã đem tới những sản phẩm du lịch đặc trưng của mình. Nếu Hàn Quốc đem tới dịch vụ Du lịch Ẩm thực, Campuchia và Thái Lan đem tới dịch vụ Du lịch Văn hóa, Philipin với Du lịch Hội nghị... Nhật Bản đã đem tới một dịch vụ vô cùng đặc biệt là Du lịch Y tế.

Phát huy chủ đề của 2017 "Cửa ngõ đến với du lịch Châu Á", hội chợ đã thu hút tổng cộng 300 gian hàng với 60% trong đó là của các tổ chức và doanh nghiệp tới từ hơn 40 quốc gia. Trong bay ngày tổ chức, ITE HCMC 2017 đã có tới hơn 35000 lượt khách tham quan.

Bộ Công Thương Nhật Bản đã cùng với Maxcare Việt Nam (đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm y tế và chăm sóc sức khỏe tới từ Nhật Bản) đem tới những sản phẩm tiên tiến nhất của nền Y tế cho khách tham quan trải nghiệm.

Hàng ngàn người đã trải nghiệm kiểm tra sức khỏe với máy Phân tích Từng phần Cơ thể Tanita. Đây là thiết bị giúp bạn kiểm tra cơ thể với hơn 10 chỉ số được tính toán chi tiết: lượng mỡ, lượng cơ, khối lượng xương, mỡ nội tạng, tuổi chuyển hóa...  Bên cạnh đó khách tham dự còn được các chuyên gia Maxcare tư vấn giải thích cặn kẽ các chỉ số phân tích và đưa ra những lời khuyên hữu ích để cải thiện sức khỏe thể chất.


Hàng chục khách tham dự luôn sẵn sàng xếp hàng chờ để được trải nghiệm máy Phân tích Từng phần Cơ thể Tanita

Nhật Bản là quốc gia luôn được đánh giá là quốc gia thế giới trong lĩnh vực Y tế. Mỗi năm chính phủ Nhật Bản đều chi 8.5% tổng sản phẩm quốc nội GDP (tương đương khoảng 3000/người dân) cho hệ thống Y tế và chăm sóc sức khỏe. Chính phủ đã kiểm soát tốt chi phí qua nhiều thập kỷ bằng cách sử dụng các biểu phí thống nhất trên toàn quốc và cũng có thể giảm chi phí khi nền kinh tế trì trệ. Bên cạnh đó là lực lượng y bác sĩ hùng hậu và uy tín. Hệ thống Y tế và chăm sóc sức khỏe tiên tiến và đồng bộ trên toàn quốc giúp tuổi thọ người Nhật được cải thiện đáng kể lên con số 83 tuổi.

Hàng năm, có hàng trăm nghìn người từ khắp nơi trên thế giới tìm tới hệ thống y tế Nhật Bản để được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất. Từ các ca ghép tạng, phẫu thuật cho tới các chứng bệnh nan y như ung thư.

Dịch vụ Du lịch Y tế Nhật Bản là sẽ lựa chọn sáng suốt giúp người Việt có thể sử dụng những phương pháp chữa trị tiên tiến nhất của đất nước mặt trời mọc.

Bên cạnh đó Maxcare Việt Nam sẽ luôn là cầu nối giúp người dùng tại Việt Nam có cơ thể sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe tốt nhất đến từ Nhật bản.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết