Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Vì sao nên mua cân UM 070

Vì sao nên mua cân UM 070
Vì sao nên mua cân UM 070

Vì sao nên mua cân UM 070

  1. Là chiếc cân bán chạy nhất trên thế giới

Thành lập từ năm 1923 tại Tokyo Nhật Bản, Tanita là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm cân trọng lượng, cân phân tích thành phần cơ thể trên toàn thế giới. Sản phẩm của Tanita được sử dụng rộng rãi trong các nghiên cứu khoa học, y tế, thể dục thẩm mĩ, giảm béo và chăm sóc sức khỏe.

Thống kê cho thấy, cân UM-070 của Tanita được bán chạy nhất, với số lượng hàng triệu chiếc mỗi năm trên toàn thế giới.

Vi sao nên mua cân Tanita UM070

Hình ảnh cân Tanita UM070

  1. Nhu cầu sử dụng cân phân tích cơ thể đang trở thành 1 xu thế mới

Thói quen sinh hoạt, ăn uống và thiếu vận động là nguyên nhân dẫn đến số lượng người béo phì trên thế giới ngày càng gia tăng. Ở Việt Nam số lượng trẻ em và người lớn mắc chứng béo phí cũng tăng lên nhanh chóng.

Béo phì không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp ngoại hình mà còn là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm: huyết áp, tim mạch, tiểu đường…

Vi sao nên mua cân Tanita UM070

Hình ảnh cân Tanita UM070

  1. Cách hữu ích để kiểm soát cân nặng cho bản thân và những người thân yêu

Ăn uống hợp lý và tập luyện thể thao và không thể thiếu là 1 chiếc cân giúp bạn nhìn thấy rõ ràng những tiến bộ trong quá trình giảm cân của mình.

Cân UM-070 của hãng Tanita Nhật Bản trở nên hữu ích với tính năng đo trọng lượng cơ thể, % lượng nước và kiểm tra được độ béo cơ thể. Trong đó, % độ béo cơ thể được tính là tỷ lệ giữa khối lượng mỡ toàn phần và trọng lượng cơ thể. Giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ giúp bạn lấy lại cơ thể thon gọn săn chắc như ý muốn.

  1. Ưu điểm vượt trội của 1 cái cân điện tử so với cân cơ thông thường

- Với bộ nhớ lưu được thông tin cá nhân của 4 người (về: tuổi, chiều cao, giới tính) Cân UM-070 là sự lựa chọn thông thái cho mỗi gia đình: bạn có thể cài đặt thông số của từng thành viên trong gia đình, bộ nhớ sẽ tự động lưu, thuận tiện cho những lần đo tiếp theo.

- Cân đo cho kết quả chính xác đến 100 gram, cho kết quả đo cân nặng và phân tích cơ thể 1 cách chính xác.

- Có được tính năng ưu việt như vậy là nhờ Tanita sử dụng công nghệ hiện đại để phân tích thành phần cơ thể được gọi là trở kháng sinh học (BIA) – 1 công nghệ mà hãng Tanita đã bỏ ra 20 năm để nghiên cứu và thí nghiệm để đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.

  1. Mức giá tốt không ngờ

So với một cân cơ thông thường, giá Maxcare đưa ra cho cân phân tích cơ thể UM 070 tốt bất ngờ cho dịp này. Chỉ với 349K để sở hữu sản phẩm hiện đại và tiện dụng cho bạn và những người thân yêu.

Xu hướng sở hữu những thiết bị chăm sóc sức khỏe tại các gia đình Việt Nam ngày càng gia tăng. Các sản phẩm thông minh, hiện đại nhưng lại dễ sử dụng và cho kết quả chính xác như cân UM 070 đang là sự lựa chọn hoàn hảo.

Hãy nhanh tay tìm mua và sở hữu một chiếc cân UM 070, giúp kiểm soát cân nặng và vóc dáng!

Tham khảo sản phẩm cân điện tử và phân tích cơ thể TẠI ĐÂY

Tham khảo sản phẩm cân điện tử và phân tích độ béo TẠI ĐÂY

 

 Tham khảo sản phẩm cân điện tử và phân tích độ béo có in kết quả TẠI ĐÂYHỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết