Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Các chức năng nổi bật của cân phân tích cơ thể Tanita

 Các chức năng nổi bật của cân phân tích cơ thể Tanita
 Các chức năng nổi bật của cân phân tích cơ thể Tanita
 
 
Bên cạnh hệ thống chỉ số phân tích cơ thể chi tiết, Tanita đem tới cho người dùng những tính năng bổ trợ tiên tiến, giúp bạn sử dụng các thiết bị một cách tiện dụng nhất.

 

 

Tự động nhận diện

 

Đây là một trong các tính năng hiện đại nhất của Tanita giúp bạn giản tiện thao tác sử dụng. Thuật toán thông minh của Tanita sẽ so sánh các chỉ số của bạn với số liệu đo gần nhất để tự động nhận ra đối tượng đang đứng trên cân.

Sau khi đã nhập và lưu đầy đủ các thông tin cá nhân, kể từ lần đo tiếp theo, bạn chỉ cần bước lên thiết bị (khi đang ở trạng thái tắt) và đứng vững. Thiết bị sẽ tự động nhận diện ra người dùng, tiến hành đo, lưu kết quả vào phần bộ nhớ của bạn và tự tắt sau 30s bạn bước xuống cân. Tất cả đều diễn ra hoàn toàn tự động, điều bạn cần làm chỉ là đứng lên cân.

Chức năng này hiện đang có trên các mẫu Cân Phân tích Cơ thể Tanita BC-730, BC-541N, RD-953 và cân Phân tích Từng phần Cơ thể BC-601.

Lưu ý rằng chức năng Tự động nhận diện có thể bị sai lệch nếu thời gian giữa các lần đo quá cách xa nhau (thời gian tháng, năm) hoặc có sự thay đổi đột ngột của cơ thể.

Kết nối với Smart Phone và app quản lý miễn phí


HealthPlanet: nếu bạn đang sử hữu một chiếc Tanita RD-953, xin chúc mừng vì bạn đang sở hữu thiết bị hoàn toàn tương thích với ứng dụng HealthPlanet MIỄN PHÍ có thể cài đặt ngay trên smart phone của bạn.

Chỉ cần tải ứng dụng (Android, iOS), kết nối với chiếc RD-953 qua Bluetooth, thực hiện phép đo và kết quả sẽ được tự động gửi vào điện thoại của bạn. Với ứng dụng này bạn có thể đặt ra mục tiêu, phân tích tiến trình và theo dõi sự thay đổi của cơ thể trên các biểu đồ trực quan.

Nếu bạn bạn đang sở hữu mẫu cân phân tích Tanita khác không phải RD-953, bạn vẫn có thể sử dụng phần mềm này bằng cách nhập số liệu bằng tay.Giao diện ứng dụng HealthPlanet

 

Thẻ nhớ SD và phần mềm miễn phí trên Windows-PC


Cân phân tích từng phần cơ thể Tanita BC-601 là mẫu cân có bộ nhớ khác biệt khi các kết quả sẽ được lưu trữ trên thẻ nhớ SD - dung lượng lớn hơn, lưu trữ nhiều kết quả hơn.

Thẻ nhớ SD có thể tháo ra khi cần để nhanh chóng chuyển dữ liệu sang các thiết bị khác sử dụng cho các mục đích phân tích chuyên sâu (như phân tích với phần mềm miễn phí Bodyvision).

Bodyvision: bên cạnh HealthPlanet đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí khác sử dụng trên PC windows. Với thẻ nhớ tích hợp của chiếc Cân Phân tích Từng phần Cơ thể BC-601, bạn có thể dễ dàng chuyển dữ liệu cá nhân từ thiết bị sang máy tính PC và tiến hành các phân tích chuyên sâu trên phần mềm này.

Thiết kế mặt kính cùng điện cực trong suốt


Đôi khi những thứ tốt nhất lại là những thứ không dễ nhìn thấy bằng mắt. Với xu hướng thiết kế mới, Tanita mang đến người dùng những sản phẩm đẹp mắt và thời trang thể hiện trên những mẫu cân mới nhất như BC-543, BC-587 và RD-953 với bề mặt cân làm từ kính tổng hợp trong suốt rắn chắc. Các điện cực kim loại thông thường cũng đã biến mất, thay thế vào đó là một lớp điện cực trong suốt phủ trên mặt kính tạo nên những sản phẩm tinh tế nhất. Công nghệ điện cực trong suốt còn chiếm ưu thế so với điện cực kim loại khi tạo một diện tích tiếp xúc với bàn chân chiếm tới 70% bề mặt cân.

 
Công nghệ điện cực trong suốt độc quyền
 

Chế độ Vận động viên


Chế độ Vận động viên được tạo ra để cung cấp kết quả chính xác hơn cho những người thường xuyên tập luyện. Hình thể của các vận động viên có đặc điểm sinh lý khác với cơ thể người trưởng thành bình thường do sự khác biệt rõ rệt về khối lượng cơ và mức độ hydrat hoá. Các vận động viên thường có khối lượng cơ lớn và độ hydrat hoá cơ thể cao. Sự khác biệt này khiến cho kết quả lượng mỡ cơ thể có thể bị sai lệch (cao hơn thực tế) khi phân tích cơ thể vận động viên bằng chế độ thường.

Viện nghiên cứu Tanita đã định nghĩa "Vận động viên" là:

  • Những người tham gia rèn luyện thể chất 12 tiếng trở lên mỗi tuần.
  • Thành viên của các đội thể thao, tổ chức thể thao tham gia các giải đấu chuyên nghiệp.
  • Các vận động viên/ người luyện tập thể hình.
  • Những vẫn động viên chuyên nghiệpCơ thể vận động viên có sự khác biệt lớn với người bình thường  

 

Phân tích Từng phần Cơ thể

Không chỉ dừng lại ở cung cấp Chế độ Vận động viên, Tanita còn đem tới những người thường xuyên luyện tập thể chất các mẫu cân phân tích chi tiết tới 05 phần cơ thể: tay tráitay phảimìnhchân trái và chân phải. Giúp người dùng theo đuổi hình thể hoàn hảo nhất.

Khác với các mẫu cân phân tích thông thường chỉ sử dụng 4 điện cực ở chân, Cân Phân tích Từng Phần Cơ thể BC-601 sử dụng tới 8 điện cực (bổ sung các điện cực ở tay) giúp công nghệ BIA lưỡng tần phân tích từng phần cơ thể. Bạn sẽ thấy rõ độ cân bằng của hình thể, sự phân bổ của Lượng CơLượng Mỡ chi tiết trên 05 vùng cơ thể riêng biệt. Tanita sẽ giúp bạn thấu hiểu cơ thể mình hơn cả những gì bạn có thể nhìn thấy trước gương.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết