danh mục sản phẩm
CHÁT NGAY TRÊN FACEBOOK
Tin tức
Giới thiệu
Thương hiệu
Maxcare Việt Nam – Chuyên gia phân phối thiết bị y tế và chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng cao uy tín hàng đầu từ Nhật, Đức, Mỹ - Đơn vị phân phối thương hiệu ghế massage chăm sóc sức khỏe Maxcare được tin dùng nhất tại Việt Nam nhờ chất lượng Nhật Bản và sản phẩm nhập khẩu dẫn đầu thị trường.
Sứ mệnh - Tầm nhìn - Giá trị cốt lõi
Tầm nhìn: "Trở thành nhà cung cấp thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á"
Lịch sử phát triển
Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, tập đoàn Y tế Phương Đông đã có những bước chuyển mình đáng kể góp một phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Thành công của tập đoàn chính là sự khác biệt trong chiến lược kinh doanh, ngay từ những ngày đầu mới thành lập công ty đã là nhà phân phối trực tiếp sản phẩm dẫn đầu trong công nghệ của các hãng sản xuất lớn trên thế giới.
Đội ngũ
Đội ngũ
Hình thành và phát triển
Năm 1997: Thành lập cửa hàng thiết bị y tế Phương Đông Năm 2000: Thành lập công ty thiết bị Y tế Phương Đông ....
Sản phẩm
Tập đoàn đã khẳng định được sự tiên phong trong công nghệ mới và luôn dẫn đầu tại Việt Nam về thiết bị siêu lọc máu liên tục, siêu lọc gan, thận nhân tạo, máy tách tế bào máu, máy xét nghiệm huyết học, máy xét nghiệm đông máu, máy ngưng tập tiểu cầu, máy xét nghiệm nước tiểu, các loại máy xét nghiệm nhanh và đặc biệt là sự đa dạng của các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà.
Dịch vụ khách hàng
Bán hàng * Hệ thống showroom ở khắp các tỉnh thành lớn. * Hotline tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 * Dịch vụ bán hàng online * Dịch vụ bán hàng trên truyền hình * Giao hàng tại nhà
Thành tích
Minh chứng cho sự chuyên tâm của các bác sỹ yêu nghiệp, các kĩ sư yêu nghề, các nhân viên tận tụy là những giải thưởng của các nhà sản xuất lớn trên thế giới, những tấm bằng khen của Bộ Y tế, những thước phim của đài truyền hình Việt Nam, những bài viết của các báo có uy tín.