Cân sức khỏe và phân tích thành phần cơ thể TANITA | Thương hiệu hơn 80 năm từ Nhật Bản

Tanita là chuyên gia sản xuất số 1 thế giới các loại cân sức khỏe phân tích mỡ cơ thể dùng cho y tế và cá nhân. Với mạng lưới hợp tác rộng lớn giữa các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế trên toàn cầu, TANITA đã luôn giữ vững vị thế số 1 trong hơn 80 năm qua. Các sản phẩm của Tanita hiện đang được phân phối chính hãng bởi Maxcare Home tại Việt Nam

Cân phân tích thành phần cơ thể Tanita

 1. Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-731

  Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-731

  Giá bán 1.680.000đ Giá thị trường 2.590.000đ
  Túi vải Maxcare + Cẩm nang sức khỏe + Voucher 200k mua máy đo huyết áp Citizen Nhật Bản + Voucher giảm 50k mua lõi lọc vòi sen vitamin
 2. Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-313

  Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-313

  Giá bán 1.980.000đ Giá thị trường 2.350.000đ
  Túi vải Maxcare + Cẩm nang sức khỏe + Voucher 200k mua máy đo huyết áp Citizen Nhật Bản + Voucher giảm 50k mua lõi lọc vòi sen vitamin
 3. Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402

  Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402

  Giá bán 3.380.000đ Giá thị trường 4.225.000đ
  Túi vải Maxcare + Cẩm nang sức khỏe + Túi Tanita + Voucher 200k mua máy đo huyết áp Citizen Nhật Bản + Voucher giảm 50k mua lõi lọc vòi sen vitamin
 4. Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-541N

  Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-541N

  2.600.000đ
  Túi vải Maxcare + Cẩm nang sức khỏe + Voucher 200k mua máy đo huyết áp Citizen Nhật Bản + Voucher giảm 50k mua lõi lọc vòi sen vitamin

GIỚI THIỆU THƯƠNG HIỆU TANITA


Tanita là chuyên gia sản xuất hàng đầu thế giới các loại cân sức khỏe phân tích mỡ cơ thể dùng cho y tế và cá nhân. Với mạng lưới hợp tác rộng lớn giữa các nhà nghiên cứu và chuyên gia y tế trên toàn cầu, TANITA đã luôn giữ vững vị thế số 1 - cân phân tích cơ thể tốt nhất thế giới nhờ vào chất lượng sản phẩm và sự chính xác trong đo lường. 

Sản phẩm của TANITA đã đạt được tất cả các chứng nhận khắt khe nhất như ISO 9001, CE mark NAWI (Châu Âu), JQA (Hiệp hội chất lượng Nhật Bản), FDA (Hoa Kỳ) và được tin dùng bởi các bác sĩ, chuyên gia lâm sàng, chuyên gia sức khỏe và làm đẹp trên toàn cầu.

Đặc biệt, công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA của Tanita được cộng đồng khoa học coi là tiêu chuẩn vàng, công bố trên các tạp chí khoa học thế giới. Tanita cũng là thương hiệu duy nhất được cấp phép sản xuất thiết bị phân tích cơ thể sử dụng cho lĩnh vực y tế, y học lâm sàng và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp.

ĐO LƯỜNG MỌI THỨ BẠN CẦN


10 chỉ số cơ thể quan trọng

Tại sao chúng ta cần phân tích chỉ số cơ thể?

Cân nặng và chiều cao cơ bản không phản ánh toàn bộ sức khỏe của bạn. Những căn bệnh như bệnh viêm khớp, đau lưng, ung thư, tiểu đường, vô sinh, đột quỵ và các vấn đề về tim mạch,... có thể do thiếu cơ, thừa mỡ, mỡ nội tạng cao hoặc khối lượng xương thấp,... gây ra.

Nhờ cân sức khỏe phân tích chỉ số cơ thể Tanita, bạn đã có thể biết được các chỉ số sức khỏe hiện tại của bạn và người thân một cách chính xác nhất, từ đó đưa ra được thực đơn dinh dưỡng cũng như phương án luyện tập phù hợp để tăng mức trao đổi chất, tăng cơ, giảm mỡ và độ tuổi chuyển hóa của cơ thể.

 

>>> Xem thêm: Ghế massage cao cấp tại Maxcare Home

CÔNG NGHỆ TRỞ KHÁNG ĐIỆN SINH HỌC BIA CHÍNH XÁC NHẤT THẾ GIỚI

CÂN SỨC KHỎE PHÂN TÍCH CƠ THỂ TANITA


Thương hiệu cân sức khỏe số 1 thế giới

TANITA BC-731


Phân tích cơ thể một cách chính xác nhất

Nhờ công nghệ trở kháng điện sinh học BIA của Tanita được cộng đồng khoa học đánh giá là tiêu chuẩn vàng, độ chính xác cao nhất thế giới.

TANITA BC-313


Đột phá mới trong tính năng

Tự động nhận diện người dùng
Tiện lợi, tiết kiệm thời gian chăm sóc sức khỏe cho gia đình hiện đại.

TANITA BC-541N


Siêu bền siêu nhẹ - Made in Japan

Phím bấm dễ dùng cùng màn hình hiển thị to rõ ràng, đơn giản với cả người lớn tuổi.

TANITA BC-402


Hiện đại nhất - Ưu việt nhất

Kết nối điện thoại thông minh qua ứng dụng sức khỏe HealthPlanet. Đồ thị thay đổi từng chỉ số, phân tích, đánh giá kết quả đo. 
Thiết bị theo dõi vóc dáng và sức khỏe tối ưu thời 4.0

MAXCARE HOME


Maxcare Home - Chuyên gia phân phối thiết bị y tế & chăm sóc sức khỏe gia đình uy tín số 1 về Văn hóa dịch vụ khách hàng "trung thực, tôn trọng cam kết" theo phong cách Nhật Bản, tiên phong về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng cao uy tín Quốc tế từ Nhật, Mỹ...

Maxcare Home đã khẳng định uy tín, năng lực phân phối các sản phẩm công nghệ cao trong ngành thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình bằng việc là đại diện phân phối độc quyền tại Việt Nam của nhiều thương hiệu quốc tế như: Inada, Dreamwave, HOBOT, Citizen, Tanita, Arkray,... Tất cả các sản phẩm do Maxcare Home phân phối đều được nhập khẩu chính hãng, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu và kiểm định chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu thế giới từ Nhật, Mỹ.

Maxcare Home - Chất lượng chuẩn Quốc Tế - Dịch Vụ Chuẩn Nhật Bản

Câu hỏi thường gặp

Những ai nên sử dụng cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita?

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita dành cho tất cả mọi người từ 5-99 tuổi. 

- Người trưởng thành từ 18-99 tuổi có thể sử dụng tất cả các tính năng của cân sức khỏe Tanita. Trẻ em từ 5-18 tuổi chỉ có thể sử dụng chức năng cân nặng và phân tích lượng mỡ cơ thể.

- Chế độ Vận động viên dành cho những đối tượng là người trưởng thành có hoạt động thể chất mạnh với thời lượng 12 tiếng/tuần và đã duy trì trong 6 tuần hoặc vận động viên thể hình, vận động viên chuyên nghiệp và những người có lịch sử tập luyện fitness trong thời gian dài nhưng hiện nay không còn duy trì nữa.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita đo như thế nào?

Cân truyền vào cơ thể một tín hiệu điện tần số thấp và tuyệt đối an toàn. Tín hiệu điện này sẽ dễ dàng đi qua các tế bào máu, nước và dung dịch trong các tế bào cơ, nhưng sẽ gặp trở kháng khi tiếp xúc với chất béo trong cơ thể.

Các thông số trở kháng này sẽ được ghi lại, kết hợp với thông tin cá nhân người dùng như cân nặng, chiều cao, giới tính và độ tuổi, cân sẽ phân tích để đưa ra kết quả thành phần cơ thể.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể đo có chính xác không?

Độ chính xác của cân sức khỏe điện tử là khác nhau đối với từng thương hiệu, phụ thuộc vào cảm biến của cân và thuật toán được tích hợp dùng để phân tích các chỉ số mà thương hiệu đó nghiên cứu. Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita ứng dụng công nghệ phân tích trở kháng điện BIA được Tanita nghiên cứu trong hơn 70 năm, độ chính xác lên tới 98%. Tanita cũng là thương hiệu cân duy nhất được cấp phép dùng trong y tế nhờ độ chính xác cao và tự hào dành được nhiều chứng nhận y tế như: NAWI, MDD Class IIa, CE,... 

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita đo được những chỉ số nào?

Các thiết bị cân sức khỏe cá nhân của Tanita có thể đo chính xác 98% đến 10 chỉ số quan trọng nhất của cơ thể, bao gồm:

 • Cân nặng
 • Khối lượng cơ
 • % lượng mỡ
 • Mỡ nội tạng
 • Chỉ số BMI
 • Khối lượng xương
 • Chỉ số BMR
 • % lượng nước cơ thể
 • Tuổi sinh học
 • Phân loại vóc dáng
Chỉ số % lượng mỡ là gì? Thế nào là tốt?

Là chỉ số thể hiện phần trăm tổng lượng mỡ so với tổng trọng lượng của cơ thể.

Quá nhiều mỡ sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Lượng mỡ thừa trong cơ thể làm gia tăng các triệu chứng nguy hiểm như bệnh tim mạch, huyết áp cao, chứng tiểu đường và một số loại ung thư.

Nhưng ngược lại, mỡ cũng đóng vai trò quan trọng cho các chức năng cơ bản của cơ thể: điều tiết nhiệt độ cơ thể, lưu trữ vitamin và là thành phần đệm tại các khớp. Mọi người cần một lượng mỡ phù hợp để cơ thể khỏe mạnh.

Tìm hiểu chi tiết về chỉ số này tại website maxcarehome.com hoặc fanpage Cân sức khỏe phân tích cơ thể Tanita Nhật Bản.

Chỉ số mỡ nội tạng nguy hiểm như thế nào?

Là chỉ số thể hiện lượng mỡ ở khoang bụng, bao bọc xung quanh các cơ quan nội tạng.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng thậm chí khi cân nặng và lượng mỡ cơ thể của bạn không thay đổi, trong quá trình lão hóa, lượng mỡ trong cơ thể có xu hướng dịch chuyển sang vùng ổ bụng.

Điều này gia tăng nguy cơ mắc các chứng bệnh nguy hiểm. Đảm bảo Chỉ số Mỡ nội tạng nằm trong mức cho phép giúp phòng tránh các chứng bệnh nguy hiểm như đau tim, tăng huyết áp và có thể trì hoãn khởi phát tiểu đường tuýp II.

Tìm hiểu chi tiết về chỉ số này tại website maxcarehome.com hoặc fanpage Cân sức khỏe phân tích cơ thể Tanita Nhật Bản.
Tuổi sinh học của cơ thể là thế nào?
Chỉ số này thể hiện độ tuổi trung bình tương ứng với Tỷ lệ Trao đổi chất Cơ bản BMR của bạn.
Nếu Tuổi chuyển hóa của bạn cao hơn tuổi thực, đó là dấu hiệu bạn cần cải thiện Tỷ lệ Trao đổi chất Cơ bản BMR bằng cách tăng cường vận động, luyện tập và gia tăng lượng cơ, giảm lượng mỡ trong cơ thể.
Sử dụng cân sức khỏe và phân tích cơ thể có những lưu ý gì?

- Để đảm bảo việc tiếp xúc giữa điện cực và chân cũng như kết quả cho ra được chính xác, bạn phải đi chân trần khi bước lên cân. 

- Không  nên cân nhiều lần trong ngày vì trọng lượng cơ thể mỗi người có thể thay đổi lên tới 1.5kg trong một ngày (do hấp thụ thức ăn, nhịn tiểu, mất nước…). Sử dụng cân nhiều lần trong ngày sẽ không đánh giá được sự thay đổi của cơ thể chính xác.

- Sử dụng cân khi cơ thể ổn định, không nên cân khi vừa ăn trước đó trong vòng 2 tiếng, vừa ngủ dậy (cơ thể bị mất nước), vừa luyện tập thể chất mạnh: thể dục thể thao, lao động nặng,... khi đang sử dụng thuốc gây trữ nước, phụ nữ mang thai hoặc đang trong thời kỳ kinh nguyệt,...

- Thời gian lý tưởng được khuyến cáo nên cân là từ 4 giờ chiều tới trước bữa tối.

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita bán tại Maxcare được bảo hành, bảo trì trong bao lâu?

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita khi mua tại Maxcare sẽ được bảo hành trong 12 tháng, lỗi 1 đổi 1 trong 3 ngày với lỗi đến từ nhà sản xuất. Bên cạnh đó, khi mua cân Tanita tại Maxcare, khách hàng sẽ được bảo trì trọn đời sản phẩm, khách hàng có thể đem cân đến sửa chữa tại hệ thống bảo hành của Maxcare nếu bị hỏng.

TẠI SAO NÊN CHỌN
MAXCARE HOME?

DỊCH VỤ NHẬT BẢN

Maxcare Home thương hiệu uy tín số 1 về văn hóa dịch vụ khách hàng "trung thực, tôn trọng cam kết" theo phong cách Nhật Bản

XUẤT XỨ RÕ RÀNG

Nhập khẩu chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chất lượng: CO/CQ, giấy tờ hải quan.

CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Tiên phong nhập khẩu và phân phối về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng cao uy tín

Copyright © 2022 Maxcare Corporation. All rights reserved. Giấy phép ĐKKD số 0102685345 do Sở KHĐT TP.HN cấp ngày 02/01/2019