Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Ghế Massage Dreamwave M.8 Series chiến thắng 2 giải thưởng thiết kế danh giá nhất thế giới

Ghế Massage Dreamwave M.8 Series chiến thắng 2 giải thưởng thiết kế danh giá nhất thế giới
Ghế Massage Dreamwave M.8 Series chiến thắng 2 giải thưởng thiết kế danh giá nhất thế giới
 
Ngày 11/7/2019, ghế massage Dreamwave M.8 & M.8 LE được công nhận là một trong những sản phẩm có thiết kế tốt nhất trên toàn thế giới và chiến thắng 2 giải thưởng quan trọng tại EPDA 2019 trong các ngành sau:
 
● Du lịch và đời sống, Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thư giãn - Giải thưởng Bạch kim
 
● Nội thất gia đình, nội thất - Giải thưởng Bạc
 
Ghế massage Dreamwave M.8 Series chiến thắng 2 giải thưởng danh giá tại EPDA 2019
 

Về Ghế massage Dreamwave:

Dreamwave M.8 series được thiết kế bởi biểu tượng thiết kế công nghiệp người Nhật Bản - ông Ken Okuyama, các chương trình massage được biên đạo bởi bậc thầy Shiatsu Nhật Bản Akira Okabayashi.
 
DreamWave M-Series kết hợp giữa nghệ thuật massage Phương Đông truyền thống, sự xuất sắc của kỹ thuật Nhật Bản và thẩm mỹ hiện đại tuyệt đẹp.
 
"Mục tiêu của chúng tôi với M-Series là thiết lập một tiêu chuẩn xuất sắc mới trong ngành bằng cách tích hợp các khả năng tinh chỉnh trực quan và đột phá. Từ đầu đến cuối, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn định hình các mô hình M-Series của mình thành những chiếc ghế mátxa vô song. Chúng tôi rất vinh dự được ePDA công nhận trong số những thiết kế đẹp và sáng tạo nhất trên thế giới. Trên hết, chúng tôi tự hào cung cấp một sản phẩm được thiết kế đẹp mắt, thay đổi cuộc sống nhằm thúc đẩy sự thoải mái, hạnh phúc và hòa bình" - ông Cliff Levin, CEO của DreamWave cho biết.
 
Lấy cảm hứng từ những thiết kế ô tô của ông Ken Okuyama với Porsche, Ferrari và Maserati với mô hình cánh mở. Dreamwave M8-Series với đôi cánh thiên thần mở ra 2 bên giúp người dùng dễ dàng ra vào. Hệ thống massage toàn thân với các chuyển động tinh tế giúp loại bỏ căng thẳng của cuộc sống hiện đại hàng ngày . DreamWave M-Series không chỉ sang trọng trong thiết kế, mà còn chính xác đến từng chi tiết.
 

Về giải thưởng ePDA:

Giải thưởng Thiết kế Sản phẩm Châu Âu (ePDA) hàng năm nhằm tôn vinh những nỗ lực của các nhà thiết kế và đội ngũ thiết kế tài năng nhằm cải thiện cuộc sống hàng ngày. Một sản phẩm được thiết kế sáng tạo và đẹp mắt để cuộc sống dễ dàng, đơn giản hơn và giúp lan tỏa niềm vui.
 
Danh sách đầy đủ của những chiến thắng ePDA 2019, bao gồm mô tả sản phẩm và hình ảnh, có thể được tìm thấy tại https://www.productdesignaward.eu/winners/epda/2019/.
 

Về Chiếc ghế massage Dreamwave M.8 series:

 
DreamWave tạo ra những chiếc ghế massage Shiatsu toàn thân sang trọng và công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Được chế tạo tỉ mỉ, những chiếc ghế DreamWave là sự giao thoa giữa nghệ thuật massage truyền thống Phương Đông với kỹ thuật hiện đại của Nhật Bản và tài năng đẳng cấp thế giới. Kết hợp nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm, các sản phẩm DreamWave được thiết kế để giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe và thúc đẩy hạnh phúc.
 

Nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam - Maxcare Home:

Ghế massage Dreamwave M.8 series (M.8 & M.8 LE) phân phối bởi nhà phân phối duy nhất tại Việt Nam - Maxcare Home

Maxcare Home - chuyên gia phân phối thiết bị y tế & chăm sóc sức khỏe gia đình uy tín về văn hóa dịch vụ khách hàng với tôn chỉ "trung thực, tôn trọng cam kết" theo phong cách Nhật Bản. Maxcare Home tiên phong về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng cao uy tín quốc tế đến từ Nhật, Mỹ.

Maxcare Home đồng thời sở hữu thương hiệu ghế massage chăm sóc sức khỏe được tin dùng nhất - Ghế massage Maxcare Nhật Bản. 


Hiện nay ghế massage Luxury Dreamwave đang được trưng bày tại:

  • Maxcare Home 366 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Maxcare Home 160 Hải Phòng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  •  Maxcare Home 289B Nguyễn Văn Trỗi, Phú Nhuận, HCM.
  •  Maxcare Home 461A Trần Hưng Đạo, P. Cầu Kho, Q1, HCM.

Chỉ dành cho những người sảnh sỏi, sang trọng bậc nhất biết tận hưởng cuộc sống. Dreamwave M.8 series cũng đồng thời là món quà xa xỉ mà ai cũng ước ao được nhận
Xem chi tiết tại: https://maxcare.com.vn/ghe-massage.html
Hotline: 0989 053 888 | 0976 500 888 | 0975 411 888 | 0989 530 888

Website: https://dreamwavevietnam.com/
Website nhà phân phối: https://maxcare.com.vn

Thông tin về nhà phân phối Maxcare Home:

https://dreamwavevietnam.com/maxcare-home.html

Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết