Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Hệ thống kho chuẩn quốc tế của Maxcare

Hệ thống kho chuẩn quốc tế của Maxcare
Hệ thống kho chuẩn quốc tế của Maxcare

Maxcare Home - Chuyên gia phân phối thiết bị y tế & chăm sóc sức khỏe gia đình uy tín số 1 về Văn hóa dịch vụ khách hàng "trung thực, tôn trọng cam kết" theo phong cách Nhật Bản, tiên phong về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng cao uy tín Quốc tế từ Nhật, Mỹ...

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất khi tới tay khách hàng, Maxcare xây dựng hệ thống kho y tế chuẩn quốc tế để bảo quản sản phẩm của Maxcare một cách tốt nhất như:

 

- Hệ thống điều hoà luôn bật 24/7 với nhiệt độ luôn luôn giữ ở mức tiêu chuẩn 25-30 độ C, để đảm bảo hàng hoá không bị ẩm mốc dẫn đến hỏng hóc sản phẩm

Hệ thống máy lạnh được lắp phía trên luôn đảm bảo nhiệt độ ở mức tiêu chuẩn

 

- Sàn nhà được sơn bằng epoxy màu xanh luôn sáng sủa, sạch bóng, bề mặt nhẵn và dễ bảo trì và đảm bảo an toàn di chuyển sản phẩm. Sàn epoxy cực kỳ bền không bị ảnh hưởng bởi các chất hoá học cũng như nhiệt độ và nước. Điều đặc biệt sàn epoxy có khả năng kháng lại các loại vi khuẩn và vi trùng.

Sàn epoxy xanh sáng bóng

 

- Kho được thiết kế kín tuyệt đối để đảm bảo gián, chuột, hay côn trùng không phá hoại, chui vào các sản phẩm được lưu trữ tại kho.

- Trang bị hệ thống xe vận chuyển hiện đại phục vụ cho việc nâng hạ hàng hoá tránh việc rơi vỡ trong quá trình xếp hàng hoá hoặc vận chuyển đi.

 

- Xây dựng hệ thống giá kệ xếp tầng bằng sắt luôn chắc chắn và không bị chịu ảnh hưởng bởi những chấn động như rung lắc hay va chạm trong quá trình lưu kho. Sản phẩm luôn được kê bởi kệ gỗ và khoảng cách giữa các ngăn của các sản phẩm xa nhau và xa mặt đất để đảm bảo tránh ẩm mốc lên sản phẩm.

Thanh đỡ bằng gỗ để dễ dàng sử dụng xe nâng hạ

 - Maxcare Home luôn đảm bảo 100% hàng về kho đều được đóng pallet gỗ và có hệ thống cont dỡ ngay trước cửa kho hàng.

 

Maxcare Home xây dựng hệ thống kho y tế chuẩn quốc tế với mong muốn trao đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nguyên vẹn nhất để khách hàng có thể yên tâm và cảm nhận Maxcare Home luôn phân phối sản phẩm tốt, dịch vụ tốt đến những khách hàng của Maxcare Home.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết