Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Hướng dẫn cách tự bảo quản ghế massage tốt nhất tại gia đình

Hướng dẫn cách tự bảo quản ghế massage tốt nhất tại gia đình
Hướng dẫn cách tự bảo quản ghế massage tốt nhất tại gia đình

Hướng dẫn cách vệ sinh ghế massage đúng cách nhất

Sở hữu một chiếc ghế massage toàn thân là lựa chọn của những người tiêu dùng thông minh muốn đầu tư vào sức khỏe của mình. Tuy nhiên, người dùng lại không được hướng dẫn hoặc cung cấp thông tin đầy đủ để chăm sóc, bảo quản, cũng như làm sạch chiếc ghế massage của mình để sử dụng bền bỉ nhất. Một chiếc ghế massage được bảo quản và vệ sinh đúng cách có thể chạy tốt trong 24 năm theo cam kết của nhà sản xuất. Bài viết dưới đây, Maxcare sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vệ sinh hiệu quả mà tốn ít thời gian cũng như công sức nhất.

 

Video hướng dẫn cách vệ sinh ghế massage đúng cách nhất

Dụng cụ cần thiết

  • 02 chiếc khăn sạch
  • Nước ấm
  • Nước rửa chuyên dụng dành cho da thuộc.

Những dụng cụ này đa số dễ tìm thấy trong siêu thị hoặc bất cứ gần nơi bạn sống. Với nước rửa chuyên dụng, bạn cần chú ý mua đúng loại có thể lau chùi cho da.

Trước khi lau chùi chiếc ghế massage mà bạn sở hữu, bạn cần phải rút phích cắm điện của ghế và chắc chắn không ở gần nguồn phát điện nào bị hở để tránh bị giật hay các tai nạn về điện. Không dùng tay ướt để rút phích điện.

Vệ sinh phần da.

lau da ghế

Phần da của ghế massage là một trong những phần tiếp xúc với cơ thể. Vì thế, để luôn có cảm giác trên thoải mái nhất trên ghế massage, tuỳ vào các loại da sử dụng cho ghế massage bạn nên thường xuyên và có phương pháp làm sạch da đúng cách. Đối với ghế massage Inada, da ghế làm bằng vật liệu Sythentic không bong tróc và bền mãi mãi, Còn đối với ghế massage Maxcare, tuổi thọ này từ 8 - 10 năm.

Cách vệ sinh da:

Bạn cần làm nhúng một chiếc khăn cotton sạch vào nước ấm và vắt kiệt nước. Bạn cũng có thể cho thêm nước rửa chuyên dụng dành riêng cho da vào chậu nước để vệ sinh.

Tuy nhiên, cần lưu ý là không sử dụng các chất tẩy rửa trong gia đình vì nó có chứa chất tẩy trắng hoặc cồn, nó sẽ làm cho da ghế bị cứng hoặc bị phai màu. Nếu không tìm mua được chất tẩy rửa dành riêng cho chất liệu này, hoặc là để tiết kiệm hơn thì bạn có thể tạo một hỗn hợp tẩy rửa khá hiệu quả và an toàn với sự kết hợp của 1 phần dấm trắng và 2 phần dầu lanh cho vào bình xịt hoặc là một cái chén nhỏ, trộn đều.

Hợp chất này vừa đủ nhẹ nhàng để tẩy sạch các vết bụi, vết ố trên bề mặt ghế, vừa giúp cho bề mặt da trở nên sáng bóng hơn và cũng rất an toàn với da tay. Sau khi đã loại bỏ các vết bụi, ố trên bề mặt da, chúng ta cần làm sạch chất tẩy rửa đã sử dụng bằng cách dùng một chiếc khăn vải mềm để lau và thấm hết các chất đó vào chiếc khăn này.

Vệ sinh phần nhựa ghế.

vệ sinh nhựa ghế

Với phần nhựa ghế, bạn cũng làm sạch bằng một chiếc khăn sạch đã làm ướt với nước ấm.  Sau khi lau sạch cần tiến hành lau lại bằng một chiếc khăn vải mềm.

Vệ sinh bảng điều khiển

lau bảng điều khiển

Với bảng điều khiển của ghế massage, bạn BUỘC phải sử dụng một chiếc khăn khô để vệ sinh để tránh nước thấm vào làm hỏng các vi mạch điện tử. Từ đó làm ảnh hưởng tới hoạt động của ghế. Khi lau chùi, bạn cũng chú ý nhẹ tay để tránh làm hỏng các nút chức năng.

Sau khi vệ sinh sạch sẽ và đầy đủ các bộ phận của ghế, bạn cũng cần chú ý để ghế ở nơi thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiệp làm ảnh hưởng tới chất lượng ghế.

+Trong trường hợp gặp sự cố vui lòng liên hệ Hotline: 0989 053 888 | 0976 500 888 để được hỗ trợ

+ Maxcare Việt Nam: 366 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết