Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Kiếm hàng trăm triêu đồng/ tháng nhờ sử dụng dịch vụ cho thuê ghế massage tính tiền tự động.

Kiếm hàng trăm triêu đồng/ tháng nhờ sử dụng dịch vụ cho thuê ghế massage tính tiền tự động.
Kiếm hàng trăm triêu đồng/ tháng nhờ sử dụng dịch vụ cho thuê ghế massage tính tiền tự động.

Hiện nay nghề cho thuê ghế massage tính tiền tại các nơi công cộng như sân bay, nhà hàng, công sở, bệnh viện, rạp chiếu phim, trường đại học...đang là nghề hái ra tiền và là một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời cho các nhà đầu tư. 


Anh Huy kinh doanh quán cafe (Q1 HCM) chia sẻ với chúng tôi: "Mỗi tháng anh chị có thế kiếm lời hàng trăm triệu đồng nhờ cho khách hàng ở quán café của mình ngồi thư giãn, rồi anh Huy phân tích: Anh chị đầu tư 3 ghế massage tính tiền tự động ở quán cafe của mình, mỗi ngày thu tầm 1 - 1.5tr/ ngày/ 1 ghế, và với 3 ghế massage tính tiền mình thu được từ 3 - 4.5tr/ 3 ghế/ 1 ngày và một tháng có thể kiếm từ 90 - 105tr/ tháng".

 

Kiếm hàng trăm triệu với ghế massage tính tiền


Ghế massage tính tiền tự động được cho là kênh đầu tư thấp, lợi nhuận cao, thời gian hoàn vốn và sinh lãi cao, không cần tốn chi phí quản lý và nhân viên.
Ghế massage tính tiền tự động thường được đặt tại các trung tâm thương mại, quán cafe, nhà hàng... để phục vụ nhu cầu massage thư giãn của mọi người. Với thao tác đơn giản, khách hàng chỉ cần bỏ tiền vào khe máy massage, chi phí tầm 10K cho 6 phút thư giãn massage là có thể tận hưởng các kiểu đấm bóp massage thư giãn chuyên nghiệp như tại spa.

Anh Huy hào hứng kể thêm: "Với lại anh cũng tính mua ghế massage này vừa để anh chị thư giãn sau ngày lao động vất vả, vừa cho khách hàng nào mệt mỏi cần thư giãn ra massage, vừa kinh doanh sinh lời. Vậy là 1 công đôi việc."

Cũng cùng với ý tưởng kinh doanh của vợ chồng anh Huy. Chị Mến (HN) Chủ chuỗi siêu thị nổi tiếng tại HN cũng đầu tư 4 chiếc ghế massage tự động tính tiền cho toàn hệ thống của mình. Hỏi về những chiếc ghế massage tại hệ thống siêu thị của mình, chị Hoa hào hứng chia sẻ:


“ Từ ngày có ghế massage siêu thị được khách hàng phản hồi tốt và rất thích thư giãn trên ghế massage trong thời gian đợi chờ, nhất là các ông chồng cùng vợ đi siêu thị. Trong thời gian chờ vợ chọn đồ, các anh ra nằm ghế massage đợi, vừa đc thư giãn lại “đốt thời gian” các mẹ chọn đồ lâu, đỡ sốt ruột. Cơ bản thiết kế của ghế cũng đơn giản, khách không cần cởi giày rườm rà mà rất tiện nữa. Bỏ 10k – 20k là có thể thoải mái thư giãn tới lúc vợ chọn xong đồ rồi. Mà thu nhập thêm thừ những chiếc ghế massage đó cũng không phải tệ, 1 tháng mỗi hệ thống chị thu về được 70-80tr đồng từ nó mang lại đó”

Có thể thấy, nghề kinh doanh ghế massage tính tiền tự động quả là nghề hái ra tiền và đang được các nhà đầu tư quan tâm.
Để nhận thông tin về ghế masssage tính tiền tự động mời bạn gọi hotline: 0989 053 888 - 0976 500 888 để được tư vấn.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết