Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Lý do công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA của TANITA là chính xác nhất

Lý do công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA của TANITA là chính xác nhất
Lý do công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA của TANITA là chính xác nhất

Thương hiệu Tanita có uy tín không?

 Tanita là thương hiệu lớn từ Nhật Bản

Tanita là thương hiệu lớn đến từ Nhật Bản và là chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất và phân phối toàn cầu các thiết bị đo lường và phân tích thành phần cơ thể có độ chính xác cao. Tanita cũng là thương hiệu duy nhất sản xuất thiết bị phân tích cơ thể chuyên dụng cho ngành y tế và chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, cũng như các thiết bị cân sức khỏe và phân tích cơ thể cho cá nhân và gia đình.

Nhờ lợi thế từ công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA, Tanita là một trong số ít nhà sản xuất có thể sản xuất máy phân tích thành phần cơ khí có độ chính xác cao. Công nghệ BIA của Tanita đã được công nhận rộng rãi, và các bằng chứng đã được kiểm chứng đã được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế và được sử dụng trong hàng trăm nghiên cứu độc lập trên toàn thế giới. Đặc biệt, Tanita được giới khoa học coi là tiêu chuẩn vàng của công nghệ BIA.

Phân tích trở kháng điện sinh học BIA là gì?

Phân tích trở kháng điện sinh học (BIA) được coi là một trong những phân tích chính xác nhất và có thể được sử dụng để đo lượng mỡ trong cơ thể. Vậy phân tích trở kháng điện sinh học là gì? Thuật ngữ “phân tích trở kháng điện sinh học” thoạt đầu có vẻ khá phức tạp và khó hiểu. Nhưng BIA sử dụng một cơ chế rất đơn giản. Dựa trên độ dẫn điện cao của cơ, mạch máu và xương (do hàm lượng nước cao) và độ dẫn điện thấp của mỡ cơ thể, Máy phân tích trở kháng điện sinh học BIA truyền một dòng điện cực yếu qua cơ thể bạn để xác định lượng mô mỡ. Dòng điện yếu này không gây ra bất kỳ cảm giác nào trong khi máy phân tích chất béo đang hoạt động. Sau đó, thiết bị sử dụng các dữ liệu khác như chiều cao, giới tính và cân nặng của bạn để xác định tỷ lệ phần trăm mỡ trong cơ thể của bạn.

Cơ sở khoa học của công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA của Tanita là gì?

Kết quả phân tích thành phần cơ thể nhờ công nghệ BIA

Công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA của Tanita được công bố đầu tiên năm 1992. Kể từ đó, Tanita luôn hướng đến công nghệ đo chính xác nhất và luôn tìm các phương pháp để cải thiện độ chính xác thông qua quá trình nghiên cứu và phát triển không ngừng.

Thuật toán Tanita là cơ sở để phân tích thành phần cơ thể có độ chính xác cao về các loại cơ thể, độ tuổi và giới tính khác nhau. Tầm quan trọng của thuật toán Tanita đã được thể hiện nhiều lần thông qua các ấn phẩm khoa học của các nhà nghiên cứu và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Thuật toán được tích hợp nhiều thông số khác nhau để đảm bảo độ chính xác cao nhất của kết quả, bao gồm: TUỔI, GIỚI TÍNH và DÂN TỘC. Nhờ việc đưa vào các thông số này, công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA của Tanita có thể đo thành phần cơ thể của các đối tượng khác nhau một cách nhất quán, đáng tin cậy và chính xác.

Hầu hết các sản phẩm sử dụng công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA trong lĩnh vực y tế và nghiên cứu đều tích hợp các thông số này vì các thông số này đã được chứng minh là cơ sở để thu được các kết quả có độ chính xác và độ chính xác cao. Điều này được thể hiện trong các ấn phẩm khoa học - nhấn mạnh tầm quan trọng của các thông số TUỔI, GIỚI TÍNH VÀ DÂN TỘC khi tính toán thành phần cơ thể của các cá nhân.

Ngoài ra, Tanita đã phát triển thuật toán dành cho người trưởng thành thường xuyên hoạt động thể chất - Chế độ Vận động viên. Thuật toán này cho phép đánh giá khối lượng cơ ở vận động viên chính xác hơn.

Xem thêm: Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA BC-402

Lý do công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA của TANITA là chính xác nhất

 Tanita sở hữu công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học BIA chính xác nhất

Cấp độ chính xác lâm sàng cao nhất

Công thức tính toán ban đầu của phần mềm TANITA được phát minh bởi Giáo sư Steven Heymsfield, một chuyên gia nổi tiếng thế giới về cấu tạo cơ thể cùng nhóm nghiên cứu tại St. Luke's Roosevelt, Đại học Columbia ở New York. Các nghiên cứu độc lập sâu rộng đã chỉ ra chỉ có thể tính toán chính xác thành phần cơ thể của một người khi đưa vào thuật toán đủ các thông số liên quan như: giới tính, tuổi, chủng tộc, loại hình thể thao/vận động, chiều cao và cân nặng.

Được tin tưởng bởi các chuyên gia cho sự xuất sắc trong nghiên cứu lâm sàng

Công nghệ Tanita BIA được công nhận rộng rãi hơn bất kỳ công nghệ phân tích trở kháng điện sinh học nào của những công ty nghiên cứu cùng lĩnh vực và có các minh chứng công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế. Máy phân tích thành phần cơ thể của Tanita đã được sử dụng trong vô số nghiên cứu độc lập trên toàn thế giới. Giới khoa học tin rằng Tanita là tiêu chuẩn vàng của công nghệ BIA, và ban cố vấn y tế của Tanita đảm bảo rằng Tanita luôn đi đầu trong tiến bộ khoa học. 

Những tiến bộ đột phá trong nghiên cứu 

Tanita liên tục đầu tư vào các dự án nghiên cứu khác để nâng cao hiểu biết về các vấn đề sức khỏe và thể chất, bao gồm béo phì ở trẻ em và tối ưu hóa việc tập thể dục thể thao của người cao tuổi và hội chứng thiếu hụt cơ bắp ở người cao tuổi. Mục tiêu của Tanita là phối hợp với các chuyên gia để phát triển các công cụ và công nghệ hỗ trợ và truyền cảm hứng cho tất cả các chuyên gia sức khỏe và thể thao để cung cấp các dịch vụ tốt nhất giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh hơn.

 Cân Tanita với độ hoàn thiện và độ chính xác cực cao

Phép phân tích chính xác với độ lặp cao nhờ vào cơ chế cân chính xác

Điều kiện tiên quyết để tính toán chính xác thành phần cơ thể của một người chính là việc cân chính xác cân nặng của người đó. Phân tích thành phần cơ thể sẽ vô nghĩa nếu ngay từ cân nặng của họ đã bị đo sai. Tanita tự hào trong việc sản xuất tất cả các loại cân có độ chính xác cao phù hợp cho mọi mục đích sử dụng: từ việc theo dõi cơ thể cá nhân và thành viên trong gia đình đến việc theo dõi thành phần cơ thể chuyên nghiệp cho các vận động viên và cho lĩnh vực y tế nói chung. Tất cả các mẫu cân chuyên dụng được chứng nhận về mặt y tế đều đã thông qua chứng nhận NAWI (cho cơ chế cân),  MDD Class IIa (sử dụng trong y tế của EU), FDA (Mỹ) và tiêu chuẩn chất lượng CE. Tanita luôn cam kết sở hữu cân sức khỏe với chất lượng cao nhất có thể.

Xem thêm: Cân sức khỏe và phân tích cơ thể TANITA RD-953

Chất lượng sản phẩm tuyệt vời với cấu trúc siêu bền bỉ

Bí quyết để có được thành công nổi bật và sự tin tưởng, ủng hộ của người dùng là hành trình nghiên cứu và cải tiến không ngừng của Tanita. Tanita cam kết luôn liên tục đổi mới sản phẩm nhằm duy trì và hướng đến các tiêu chuẩn chất lượng sản xuất cao nhất. Bằng chứng là các nhà máy sản xuất của Tanita đã đoạt nhiều giải thưởng lớn về chất lượng tại Nhật Bản và Trung Quốc và tất cả các sản phẩm y tế của Tanita đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế nghiêm ngặt và được kiểm soát chất lượng độc lập.


Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết