Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Mách bạn bí quyết chọn ghế mát xa tốt – chuẩn hàng Nhật tại Đà Nẵng

Mách bạn bí quyết chọn ghế mát xa tốt – chuẩn hàng Nhật tại Đà Nẵng
Mách bạn bí quyết chọn ghế mát xa tốt – chuẩn hàng Nhật tại Đà Nẵng

Cuộc sống hiện đại đẩy thời gian làm việc tăng lên, thời gian rảnh rỗi giảm đi, con người luôn mong muốn được thư giãn trong quãng thời gian ít ỏi còn lại, trước các áp lực từ cuộc sống, công việc. Bởi vậy, nhu cầu tìm kiếm những sản phẩm giúp giảm căng thẳng mệt mỏi, thư giãn tại nhà ngày càng tăng. Họ lựa chọn mua ghế massage thay vì mất thời gian để massage tại tiệm.

Lâu  nay, khi nói đến chất lượng, chúng ta đều nghĩ đến các thương hiệu Nhật Bản. Điều này thật dễ hiểu, bởi Nhật Bản vốn dĩ là thị trường cạnh tranh và kĩ tính nhất trên thế giới. Trong những năm qua, sự cạnh tranh khốc liệt ở thị trường Nhật đã đẩy sự tinh tế và độ tin cậy của các nhãn hiệu ghế massage của Nhật đến vị trí dẫn đầu và vượt xa so với nhà sản xuất ở các nước khác trên thế giới.

 

Tại Đà Nẵng, ghế mát xa nào chuẩn hàng Nhật?

Bạn có thể thấy một số thương hiệu ghế mát xa Nhật Bản trên thị trường Đà Nẵng, phổ biến như: Maxcare, Inada, Takasima…Nhưng ghế mát xa “chuẩn hàng Nhật”Made in Japan thì chỉ có ở thương hiệu ghế mát xa Inada. Các thương hiệu còn lại trên thị trường đều sản xuất tại nước thứ 3.

Ghế mát xa Inada là thương hiệu ghế mát xa Vật Lý Trị Liệu lâu đời nhất trên thế giới.

Ghế mát xa Inada được phát minh ra bởi Ngài Nichumi Inada vào năm 1962 tại Osaka – Nhật Bản – là chiếc ghế mát xa tự động theo kĩ thuật Shiatsu đầu tiên trên thế giới. Inada được bộ Y Tế Nhật công  nhận là chiếc ghế massage Vật Lý Trị Liệu đảm bảo sự cân bằng giữa lợi ích trị liệu và thư giãn, giảm tối đa căng thẳng, mệt mỏi, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Ghế mát xa Inada – Ghế mát xa hạng sang theo tiêu chuẩn cao

Inada tập trung nguồn lực vào R&D (nghiên cứu và phát triển) để tạo ra thương hiệu Inada khác biệt trên thị trường. Nhà máy của Inada là một mẫu mực về chất lượng và độ tin cậy của Nhật Bản. Các ghế mát xa của hãng Inada đạt được các tiêu chuẩn cơ khí chính xác nhất và đạt được các giải thưởng, chứng nhận khắt khe trên toàn cầu.

Mua ghế mát xa Inada ở đâu tại Đà Nẵng?

Maxcare - Nhà phân phối độc quyền ghế massage Inada tại Việt Nam với đội ngũ kĩ thuật tận tâm luôn có mặt tại 63 tỉnh thành, hotline hỗ trợ khách hàng 24/7.

Maxcare cung cấp dịch vụ bảo hành chính hãng hàng đầu  - 5 năm tại nhàbảo trì trọn đời sản phẩm để bạn luôn được sử dụng ghế massage trong tình trạng tốt và thư giãn.

Bạn có thể thử các sản phẩm ghế mát xa Inada hạng sang  - chuẩn hàng Nhật bằng cách:

- Tới trải nghiệm ngay tại showroom Thiết bị chăm sóc sức khỏe gia đình Maxcare tại 385 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng.

- Truy cập vào website bán hàng trực tuyến: www.maxcare.com.vn | inada.vn để yêu cầu chương trình dùng thử miễn phí tại nhà.

Đến Maxcare 385 Trần Cao Vân, ĐN, bạn có thể trải nghiệm các mẫu ghế mát xa chuẩn nhật xịn - “Made in Japan” – Inada, hoặc các mẫu ghế mát xa Nhật Bản sản xuất tại nước thứ ba với ưu điểm nhiều tính năng và giá thành phải chăng  - thương hiệu Maxcare, Nhật.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết