Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị

Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị
Nhờ lòng hiếu thảo, cô gái bất ngờ nhận được chiếc ghế massage giá trị

Giải thưởng lớn đầu tiên của chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc - Thắt chặt yêu thương" do nhãn hàng Maxcare tổ chức nhân tháng Vu Lan đã tìm được chủ nhân.

 

Lễ Vu Lan vào tháng 7 âm lịch hàng năm là một trong những nét đẹp văn hoá tuyệt vời đã ăn sâu vào máu thịt người Á Đông, là dịp để nhắc nhớ mỗi người con báo hiếu mẹ cha, thể hiện tấm lòng, tình yêu thương với đấng sinh thành.

 

Là nhãn hàng đi đầu trong những hoạt động xã hội, mang sứ mệnh nâng cao sức khoẻ con người, mỗi dịp Vu Lan, Maxcare lại xây dựng một chương trình ý nghĩa để khuyến khích những người con trao gửi yêu thương, thắt chặt tình thân gia đình. Mùa Vu Lan năm nay, chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc - Thắt chặt yêu thương" của Maxcare đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nhờ nội dung mang đậm tính nhân văn. 

 

Theo đó, chỉ cần chia sẻ hình ảnh của cha mẹ kèm thời những gởi gắm yêu thương, người tham gia sẽ có cơ hội nhận về những món quà sức khỏe giá trị dành tặng cho mẹ cha.Sau gần 2 tuần phát động, Maxcare đã nhận được hàng trăm bức ảnh tham gia với những lời nhắn gửi yêu thương đầy ý nghĩa từ những người con gửi tới cha mẹ.Buổi livestream quay số trúng thưởng lần 1 chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc - Thắt chặt yêu thương" do nhãn hàng Maxcare tổ chức vừa diễn ra sáng 24/8 vừa qua, thu hút rất nhiều lượt theo dõi và tương tác. 

 

30 voucher 5,000,000 VNĐ, 02 Máy massage cầm tay trị liệu Maxcare Max631H, 02 Bồn ngâm massage chân Spa Maxcare Max641C, 02 Cân sức khỏe và kiểm tra độ béo TANITA UM-070 đều đã tìm được các chủ nhân may mắn, mang lại tiếng cười, niềm hạnh phúc mùa Vu Lan cho rất nhiều gia đình. 

 

Đặc biệt, giải thưởng giá trị nhất, một chiếc massage toàn thân Maxcare Max616plus cũng đã được trao cho người trúng thưởng - cô gái có mã số dự thi 00200 tên Hoàng Thị Mỹ Vân.Tuần 2 của chương trình "Chia sẻ khoảnh khắc - Thắt chặt yêu thương" vẫn đang diễn ra từ ngày 24/8 đến 31/8/2019. Kết quả sẽ được công bố vào 11 giờ sáng 31/8/2019.

Nhanh tay đăng ký dự thi tại link: https://vulan2019.maxcare.com.vn/ để gửi gắm những lời yêu thương với cha mẹ và nhận về những món quà sức khoẻ mà người già nào cũng thích.

 

Maxcare Home là chuyên gia phân phối thiết bị y tế & chăm sóc sức khỏe gia đình uy tín về văn hóa dịch vụ khách hàng với tôn chỉ "trung thực, tôn trọng cam kết" theo phong cách Nhật Bản, tiên phong về dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe gia đình chất lượng cao uy tín quốc tế từ Nhật, Mỹ.

Maxcare Home đồng thời sở hữu thương hiệu ghế massage chăm sóc sức khỏe được tin dùng nhất - Ghế massage Maxcare Nhật Bản. Để xem trọn bộ hình và cập nhật những thông tin ưu đãi hấp dẫn mùa Vu Lan từ Maxcare, theo dõi thêm tại:

- Fanpage Maxcare Việt Nam

- Website Maxcare Home

Chương trình vẫn còn tiếp tục đến hết ngày 6/9/2019, hãy truy cập  https://vulan2019.maxcare.com.vn/ để cùng Chia sẻ khoảnh khắt – Thắt chặt yêu thương nhé.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết