Tận hưởng công nghệ hàng đầu thế giới

Tận hưởng công nghệ hàng đầu thế giới
Nội dung bài viết

  Cuộc sống bộn bề đã làm con người ngày càng mệt mỏi sau ngày dài làm việc. Nhưng cũng từ đó con người đã biết quan tâm hơn đến sức khỏe bản thân và gia đình. Việc trang bị các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại nhà đã trở thành một xu hướng mới và ngày càng được nhân rộng. Từ đó những chiếc ghế massage đã dần trở nên quen thuộc trong các gia đình.

  Nếu ai đã từng xem và tham khảo các chiếc ghể massage thì không thể không biết đến thương hiệu ghế massage Inada - Made in Japan. Được Maxcare độc quyền phân phối tại thị trường Việt Nam - tự hào là ghế massage duy nhất nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

  Với hơn 62 năm kinh nghiệm, Inada đã cho ra đời những sản phẩm công nghệ hàng đầu giúp massage thật như bàn tay con người. Qua đó giới thiệu ra thế giới những thế mạnh của nền Y học cổ truyền Nhật Bản, đặc biệt là tầm quan trọng của massage massage bấm huyệt để đảm bảo sức khỏe tốt.

  Với công nghệ cảm biến quang học giúp định vị chính xác các huyệt vị phù hợp với mọi loại hình cơ thể, kết hợp với con lăn massage 3D xoa bóp, miết học cột sống với phạm vi rộng hơn, sâu hơn, giúp các bài massage do Inada đưa ra hiệu quả về massage và trị liệu.

  2 Model mới năm 2013 nay đã có mặt tại Việt Nam: ghế Sogno HCP-10001D và ghế Duet HCP-WG1000D. Là tinh hoa và cải tiến công nghệ mới:

  Các bài massage toàn bộ cơ thể được thiết kế phù hợp với các thành viên trong gia đình: bài massage toan thân với con lăn và túi khí phù hợp với người trung và cao tuổi; bài massage chào buổi sáng giúp tinh thần minh mẫn và một cơ thể tràn đầy năng lượng; hay massage vào buổi tối giúp lấy lại sinh lực sau ngày dài làm việc và mang đến 1 giấc ngủ sâu; đặc biệt hơn nữa, ghế có thiết kế bài massage nhẹ nhàng cho trẻ em trên 14 tuổi...

   

  Không còn phải chịu đựng những cơn đau nhức mỏi toàn thân, hay phải mất công sức và tiền bạc ra tiệm Spa, bạn có thể tận hưởng những bài massage thư giãn ngay tại không gian nhà mình với một chiếc ghế massage Inada số 1 thế giới - chỉ 15 phút mỗi ngày với "chuyên gia massage chuyển nghiệp" chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

  Chi tiết liên hệ: 0989 053 888

  Website: https://maxcare.com.vn 

  Copyright © 2022 Maxcare Corporation. All rights reserved. Giấy phép ĐKKD số 0102685345 do Sở KHĐT TP.HN cấp ngày 02/01/2019