Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Du Xuân đầu năm

Du Xuân đầu năm
Du Xuân đầu năm

 

Du Xuân đầu năm

 

 

Mùa Xuân Ấm !!!

Mùa Xuân Ấm – Bạn đã bao giờ nghe thấy chưa??? Chắc hẳn khi nghe đến cụm từ này bạn sẽ nghĩ ngay đến Mùa Xuân tại thành phố mang tên Bác với rực rỡ nắng vàng.

Nhưng không… Đây là Mùa Xuân của Gia đình Maxcare chúng tôi tại Hà Nội với đúng nghĩa “Ấm”!!! “Ấm” vì đầu xuân Ất Mùi của miền Bắc nhưng lại không rét lạnh như mọi năm! “Ấm” vì những nụ cười tỏa nắng, những cái ôm thắm thiết, những lời chúc đầu năm đầy ý nghĩa của các thành viên Phương Đông – Maxcare chúng tôi. “Ấm” vì những phong bao lì xì đỏ rực và những bất ngờ lý thú của chương trình “Gặp gỡ đầu xuân” mang lại!!!

“Ấm” khi cùng nhau cố gắng vì một lý tưởng, một mục đích chung…. … Chúng tôi đi thăm các SR tại Hà Nội để chúc các bạn một năm “Buôn may bán đắt”… để mọi người gặp gỡ và cùng chuyện trò chuyện năm cũ – năm mới…. và phấn đấu hơn nữa, hết mình hơn nữa với mục tiêu mang lại nhiều lợi nhuận hơn nữa !!!

…. Chúng tôi đi lễ Phủ Tây Hồ để cầu mong một năm Ất Mùi thật nhiều “Bình An” và thật nhiều “Tài Lộc”. Cầu mong thật nhiều sức khỏe để làm nên những “THÀNH CÔNG” mới !!!

Vâng, Hà Nội thật “Ấm”, thật bình yên, và như vẫn còn lắng đọng rất nhiều hương vị Tết trong ngày mồng 6 tháng Chạp này. Chúng tôi thật sự rất muốn gửi gắm cho các bạn Phương Đông – Maxcare Hồ Chí Minh một chút hương vị đó, nhưng vì khoảng cách địa lý nên chỉ có thể chia sẻ với các bạn đôi chút không khí và hương vị ấy thông qua bài viết này mà thôi…!!!

Hãy cùng nhắm mặt lại và cho mình 1 phút “TĨNH” để tận hưởng nhé… Và biết đâu đó chúng ta lại có dịp cùng nhau vui Tết vào năm Bình Thân – 2016 ???

CHÚC CHO MAXCARE CÓ MỘT NĂM ẤT MÙI ẤM VÀ THẬT SỰ THÀNH CÔNG !!!Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết