Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Tư vấn chọn mua ghế massage Maxcare phù hợp theo độ tuổi

Tư vấn chọn mua ghế massage Maxcare phù hợp theo độ tuổi
Tư vấn chọn mua ghế massage Maxcare phù hợp theo độ tuổi

Ghế massage là sản phẩm dùng cho mọi lứa tuổi và mọi thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, mỗi độ tuổi lại có nhu cầu và những đặc tính cơ thể riêng. Chính vì vậy, khi lựa chọn mua ghế massage cần quan tâm đến độ tuổi của người sử dụng để có thể chọn được những chiếc ghế massage thích hợp nhất.

 

Rất nhiều người quan niệm: ghế massage là sản phẩm chỉ dùng cho người già, lớn tuổi. Tuy nhiên, quan niệm đó hoàn toàn sai lầm. Hiện nay, tất cả mọi người trừ trẻ nhỏ, đều có nhu cầu sử dụng ghế massage để giải tỏa những áp lực về thể chất và trí lực trong cuộc sống. Nhìn chung, có 2 nhóm tuổi có sự khác biệt về tiêu chí lựa chọn mua ghế massage như sau:

 

Nhóm sử dụng trẻ tuổi và trung niên: (từ vị thành niên -> khoảng gần 70 tuổi).

Đối với nhóm tuổi này, nhu cầu massage khá đa dạng do vùng đối tượng tương đối rộng và những vấn đề cơ thể gặp phải cũng khá nhiều. Từ nhu cầu massage thư giãn toàn bộ cơ thể đến nhu cầu được chăm sóc kỹ lưỡng 1 vùng chuyên biệt. Những đối tượng này cần lựa chọn những model ghế massage đa dạng về số lượng bài tập và động tác, linh hoạt trong sự thay đổi vị trí làm việc với nhiều chế độ tùy chỉnh về cường độ và tốc độ. 

 

Hầu hết những người sử dụng thuộc nhóm này đều có sức chịu đựng tốt, nên cơ thể họ cũng đòi hỏi con lăn có lực làm việc mạnh mẽ, cùng với hệ thống túi khí xoa bóp căng chặt. Thêm vào đó, nhóm đối tượng này cũng là những người bận rộn. Họ thích những sản phẩm tích hợp công nghệ hiện đại trên ghế massage như loa phát nhạc qua bluetooth, công nghệ sạc qua cổng USB, giá đỡ smartphone,..để có thể dễ dàng kết hợp việc massage thư giãn phục hồi với cuộc sống và công việc.

 

Một số model thích hợp cho nhóm người sử dụng trẻ tuổi và vị thành viên đối với thương hiệu Maxcare Home: Max686plus, Max668, Max668plus, Max669, Max4D Pro, DREAMWAVE M.8,..  

 

Nhóm người già và cao tuổi: (khoảng hơn 70 tuổi).

Sản phẩm dành riêng cho độ tuổi này cũng có rất nhiều khác biệt. Hầu hết, những người già và cao tuổi, (khoảng hơn 70 tuổi) có thể trạng yếu và sức chịu đựng kém. Chính vì vậy, họ cần những sản phẩm với đầy đủ các tính năng cơ bản nhất, với bảng điều khiển thân thiện, dễ sử dụng. Đồng thời, lực làm việc của con lăn và túi khí thường được thiết kế nhẹ nhàng và êm ái hơn những model ghế massage khác. 

 

Thiết kế ghế massage dành cho người già và cao tuổi thường không thể thiếu những tính năng như massage nhiệt, massage túi khí toàn thân ( full body air), massage rung,..

 

Nắm bắt nhu cầu thực tế này, Maxcare Home đã cho ra mắt những dòng sản phẩm thích hợp cho những người già và cao tuổi. Người sử dụng có thể lựa chọn các model thuộc dòng INADA để có cảm nhận con lăn nhẹ nhàng, êm ái và cảm giác massage thật như bàn tay điêu luyện  của các chuyên viên massage chuyên nghiệp. Hoặc nếu lựa chọn mua ghế massage khi đang hạn hẹp về tài chính, bạn cũng có thể cân nhắc đến một số mẫu ghế massage tầm trung như Max616plus, Max684S, Max684plus,.. 

 ghế massage cho người trung niên trên 70

Trên thị trường ghế massage hiện nay, Maxcare Home là nhà phân phối đi tiên phong trong làn sóng đưa ghế massage Nhật bản và thiết bị chăm sóc y tế gia đình đến với người tiêu dùng Việt Nam. Trải qua hơn 10 năm nỗ lực, Maxcare Home đã ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trong vô số những thương hiệu ghế massage khác, trở thành thương hiệu uy tín và tin cậy của mọi gia đình.

 

Maxcare Home là nhà phân phối 2 thương hiệu ghế massage nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản: ghế massage Maxcare và ghế massage Inada, với số lượng trưng bày các model ở Showroom lớn nhất trên thị trường( lên đến hơn 10 mẫu). Đến với Maxcare Home, bạn có thể thoải mái lựa chọn những chiếc ghế với tính năng ưng ý nhất cho bản thân và gia đình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tư vấn cách chọn mua ghế massage Maxcare phù hợp theo độ tuổi để giúp quý khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn chính xác nhất khi lựa chọn mua ghế massage.

 

Như vậy, lựa chọn mua ghế massage cũng cần lưu ý đến độ tuổi của người sử dụng. Tùy theo độ tuổi và nhu cầu sử dụng của từng cá nhân để lựa chọn những model thích hợp với từng đối tượng cụ thể. Trông một số trường hợp cá biệt, cần căn cứ vào thể trạng cụ thể của từng cá nhân để có lựa chọn chính xác nhất.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết