Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Bảo hành ghế massage thời đại 4.0

Bảo hành ghế massage thời đại 4.0
Bảo hành ghế massage thời đại 4.0

Nhiều khách hàng băn khoăn khi mua ghế massage bởi "ghế massage dễ mua, khó sửa". Đối với nhiều hãng ghế massage mới hoặc không uy tín thì việc mua hàng khá dễ dàng, nhưng lại khá khó khăn khi gọi sửa chữa. 

  

Trong nhiều năm qua, nhà phân phối ghế massage số 1 trên thị trường: Maxcare Việt Nam luôn cung cấp dịch vụ bảo hành tại nhà tốt nhất khiến khách hàng vô cùng hài lòng, không những thế, để bắt kịp với công nghệ số 4.0, Maxcare Việt Nam đã cho ra đời Trung tâm bảo hành ghế massage Maxcare | Inada trực tuyến, giúp khách hàng yêu cầu bảo hành, bảo dưỡng, tra cứu thông tin bảo hành chỉ trong vài giây sau 2 click chuột. 

Bảo hành ghế massage trực tuyến thời đại 4.0 thật dễ dàng và tiết kiệm thời gian đối với khách hàng. Tất cả các khách hàng mua ghế massage do Maxcare Việt Nam phân phối chỉ nhập số series của sản phẩm đã mua để:

  • Tra cứu thông tin bảo hành.
  • Đặt yêu cầu bảo dưỡng định kì 6 tháng/lần
  • Yêu cầu bảo hành sản phẩm.

Để bắt đầu sử dụng các tính năng nói trên bạn phải nhập chính xác số series sản phẩm ghế massage của bạn theo hình minh họa sau:

 

Sau khi nhập số seri sản phẩm, bạn nhận được thông tin trả về là thời gian bảo hành. Bạn có thể mua theo gói bảo hành mở rộng theo quy định của Maxcare Việt Nam.

 

Điều bạn quan tâm nhất nếu cần yêu cầu bảo hành, sửa chữa hoặc bảo dưỡng ghế massage của bạn, rất đơn giản bạn chỉ cần đặt yêu cầu sửa chữa, bảo dưỡng:

Rất nhanh sau khi bạn gửi yêu cầu, đội ngũ kĩ thuật của Maxcare Việt Nam sẽ liên hệ với bạn để đáp ứng yêu cầu sửa chữa/ bảo hành tại nhà cho bạn. Thời gian tối đa khi nhận được yêu cầu cho đến khi đáp ứng yêu cầu sửa chữa/bảo dưỡng/bảo hành theo quy định là 48 tiếng với khách hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, 72 tiếng đối với khách hàng ngoại thành.

Thời đại công nghệ số 4.0, chỉ cần 2 click chuột, bạn có thể xử lý gọn nhẹ các vấn đề gặp phải với ghế massage của bạn mà không hề tốn thời gian và công sức.

Nếu bạn cần nói chuyện với chăm sóc khách hàng về vấn đề của bạn, hãy gọi tới số Hotline phụ trách kĩ thuật của chúng tôi: 0982 449 889 để được giải đáp thắc mắc ngay lập tức.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết