Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Founder nhà phân phối Maxcare Home tham dự triển lãm CES 2019 và kí hợp tác phân phối với đối tác mới đến từ Nhật Bản

Founder nhà phân phối Maxcare Home tham dự triển lãm CES 2019 và kí hợp tác phân phối với đối tác mới đến từ Nhật Bản
Founder nhà phân phối Maxcare Home tham dự triển lãm CES 2019 và kí hợp tác phân phối với đối tác mới đến từ Nhật Bản

 

Giao tiếp trên xe nhờ Harman

Trong một chiếc xe lớn, việc trò chuyện với nhau là có thể là khó khăn. Tại CES, Harman demo là một giải pháp. Nó cung cấp cho mỗi hành khách "vùng giao tiếp cá nhân" của riêng họ được tạo ra bởi một loạt các micro định dạng và loa định hướng. Điều này cho phép một hành khách nói chuyện với tài xế, hoặc nói chuyện điện thoại mà không làm phiền những người khác trong xe, đặc biệt, không bị gián đoạn từ tiếng ồn không mong muốn trong cabin. Thật sự Thông minh.

Hurricane 360 VR

Được phát triển bởi Dof Robotics, robot 6 chân này là một mô phỏng tàu lượn siêu tốc thực tế ảo. Nó tiên phong cho xu hướng các công viên thực tế ảo VR, đang lan rộng khắp Nhật Bản. Xuất phát từ mong muốn những công viên giải trí như thế này gần nhà người dùng hơn để họ không mất thời gian cho việc đi lại.

Bell Nexus

Bell is currently designing a flying car in partnership with Uber and at CES they showed a full scale prototype. With its six enormous tilting rotors it can take off and land vertically - or at least that’s the plan when it comes to market, which, Bell says, will be around the mid-2020s.

Bell hiện đang thiết kế một chiếc xe bay hợp tác của Uber được trình diễn tại CES, họ đã mang tới một nguyên mẫu quy mô đầy đủ. Với sáu cánh quạt nghiêng khổng lồ, nó có thể cất cánh và hạ cánh thẳng đứng. Dự kiến Bell sẽ ra được đưa ra thị trường vào khoảng giữa những năm 2020.

DreamWave M.8

(Dreamwave M.8 dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 6/2019, trong ảnh là Dr.Nguyễn Xuân Thành Founder của nhà phân phối Dreamwave tại Việt Nam - Maxcare Home)

DreamWave tới CES năm nay và nhận ngay giải thưởng sáng tạo cho sản phẩm của mình. Đây là một chiếc ghế massage được cho là định nghĩa lại hoàn toàn thiết kế của những chiếc ghế massage trước đó, nó sở hữu thiết kế vô cùng sáng tạo với 2 cánh được ví như “đôi cánh thiên thần” có thể gập lên xuống dễ dàng, cũng chính là sản phẩm hợp tác của DreamWave và nhà thiết kế công nghiệp nổi tiếng thế giới người Nhật Bản - Ken Okuyama - nhà thiết kế của chiếc xe Ferrari nổi tiếng. DreamWave cung cấp cho người dùng liệu trình massage Shiatsu toàn thân. 

JBL PartyBox 300

Có thể bạn đã quen thuộc với 'loa Bluetooth phát sáng'. Với loa Bluetooth phát sáng, nó dường như tạo ra một bữa tiệc nướng mùa hè vô cùng sôi động. Vâng, loa đó là của JBL và công ty vừa tung ra một phiên bản mới với kích thước mới. PartyBox 300 cao 69cm và có đủ hỏa lực âm thanh để có được một bữa tiệc lớn, được tăng cường bởi màn trình diễn ánh sáng đáng kinh ngạc không kém

Hyundai Elevate

Trong khi rất nhiều công ty tại CES giới thiệu những chiếc xe hơi bay như máy bay (theo ý nghĩa thực sự của nó là một máy bay trực thăng) thì Huyndai đang cho thấy một chiếc trực thăng đang đi. Nó không phải để giải trí, mặc dù - thị trường tưởng tượng của công ty là những người cần vượt qua địa hình khó khăn. Rõ ràng, đó là một khái niệm, vì vậy, cho dù bạn có nhìn thấy một người trong thế giới thực hay không thì không phải ai cũng đoán được.

BeeLife CoCoon

Nâng cấp chất lượng mật ong! CoCoon, một be tổ ong thông minh từ công ty BeeLife của Pháp. Nó theo dõi các điều kiện bên trong, gửi dữ liệu đến một ứng dụng trên điện thoại của bạn và thông báo cho bạn nếu có vấn đề. Điều này giúp ong sống lâu hơn và sản xuất nhiều mật ong.

Hypervsn Solo L

Khi chúng tôi thấy công nghệ hình ba chiều này, chúng tôi không thể hiểu được nó hoạt động như thế nào - nó thực sự trông đầy đủ "Giúp tôi với, Obi-Wan". Bí mật: một loạt các lưỡi kéo quay được trang bị đèn LED tạo ra hình ảnh 3D thuyết phục với tốc độ 30 khung hình mỗi giây. Đơn vị mới nhất của Hypervsn là 75cm, cho phép hình ảnh lớn hơn 80% so với trước đây.

ElectraFly

Máy bay cá nhân điện lai này cất cánh và hạ cánh thẳng đứng nhờ bốn cánh quạt nằm ngang phía trên đầu hành khách. Nó cũng có một động cơ tua-bin phản lực tạo ra 27kg lực hướng xuống khi bay lượn;  khi bay, máy bay được trang bị thêm động cơ liệng để thêm lực đẩy.

Smartphone màn hình gập đôi Royole

Yes, this foldable smartphone was demo'd at CES last year, but this year it's actually on sale. A combination of phone and tablet, it uses Royole's second generation, ultrathin, fully flexible display.

Vâng, điện thoại thông minh có thể gập lại này đã được demo tại CES năm ngoái, nhưng năm nay nó thực sự được bán. Một sự kết hợp giữa điện thoại và máy tính bảng, nó sử dụng thế hệ thứ hai, siêu mỏng, màn hình hoàn toàn linh hoạt của Royole.

Robot chơi bóng bàn Omron Forpheus

Forpheus trở lại CES với các kỹ năng mới so với năm 2018. Thế hệ thứ năm của bot chơi bóng bàn này có một trục bổ sung cho phép nó đặt topspin và backspin lên quả bóng, và nó cung cấp một phạm vi di chuyển lớn hơn.

Insta360 Titan 11k 

Titan là một máy ảnh VR điện ảnh tám ống kính, có thể chụp 360 ảnh và video ở độ phân giải lên tới 11K. Tám cảm biến bên trong là "Micro Four Thirds", mà công ty cho biết là lớn nhất có sẵn trong bất kỳ máy ảnh VR độc lập nào.

Samsung GEMS exoskeleton

Thông báo năm 2019 từ công nghệ titan, GEMS là viết tắt của 'Hệ thống tăng cường và tạo động lực', và có thể giúp mọi người phục hồi sau chấn thương hoặc hoạt động như một công cụ đào tạo cho các vận động viên muốn cải thiện sức mạnh và thăng bằng.

Sony 8K TV

Một trong nhiều mẫu tivi 8K ra mắt trong năm nay. Vậy 8K thực sự là gì? "Với số lượng gấp đôi số lượng các dòng theo ngành ngang và dọc, 8K cung cấp gấp 4 lần độ phân giải với độ phân dải ảnh 4K pixel (hoặc gấp 16 lần độ phân giải Full HD)," Sony nói. Nói cách khác, ngay cả khi TV của bạn rất lớn, hình ảnh trông vẫn hoàn toàn tuyệt vời.

Teslasuit

Dưới đây là: "Teslasuit là một bộ đồ haptic toàn thân cho phép bạn chạm và cảm nhận thực tế ảo, có khả năng bắt chuyển động toàn thân, kiểm soát khí hậu và hệ thống sinh trắc học". Thật tuyệt phải không?Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết