Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Ghế massage Made in Japan có thật sự là món đồ chăm sóc sức khỏe mà nhất định bạn phải có Tết Mậu Tuất 2018 này?

Ghế massage Made in Japan có thật sự là món đồ chăm sóc sức khỏe mà nhất định bạn phải có Tết Mậu Tuất 2018 này?
Ghế massage Made in Japan có thật sự là món đồ chăm sóc sức khỏe mà nhất định bạn phải có Tết Mậu Tuất 2018 này?

Theo dự đoán của Technavio (Hoa Kì), thị trường ghế massage cao cấp toàn cầu sẽ tăng trưởng gấp hai lần, CAGR trung bình khoảng 6% trong suốt giai đoạn từ 2016 đến 2020. Nguyên nhân là do áp lực công việc tăng khiến gia tăng căng thẳng và có thể dẫn đến tăng cân, huyết áp cao, trầm cảm, tuần hoàn kém.... Chính vì vậy, con người cần thư giãn nhiều hơn trước

ảnh ghế massage 2018

Trong khi đó, thời gian rảnh rỗi của con người giảm đi, chúng ta ít có thời gian chăm sóc cho bản thân, gia đình. Bởi vậy những giây phút thư giãn để hồi phục sinh lực và tâm trí trong khoảng thời gian ít ỏi còn lại là vô cùng cần thiết. Con người luôn có xu hướng muốn tìm những sản phẩm tiện lợi, họ lựa chọn mua ghế massage thay vì mất thời gian để đến nơi gặp chuyên viên massage trị liệu trực tiếp.

ảnh ghế s878

70% khách hàng mua ghế massage đều có chung nhận định rằng, họ chỉ mua ghế massage một lần để thư giãn cùng cả gia đình, vì vậy họ chú trọng nhiều hơn vào chất lượng và mẫu mã, cũng như việc lựa chọn các hãng lớn bởi công nghệ massage của họ luôn đi đầu trong ngành. 

 

Family Inada là hãng ghế massage y tế trị liệu thành lập năm 1962, sản xuất tại Nhật đạt cân bằng giữa 2 lợi ích: y tế & trị liệu. 

Family Inada -thương hiệu ghế massage hàng đầu thế giới được khách hàng toàn cầu ưa thích, "ông lớn" trong ngành sản xuất ghế massage luôn tiên phong trong các công nghệ mới với các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Nhật Bản. Inada thành công trên toàn cầu nhờ khả năng "hiểu người dùng hơn" bằng việc sử dụng công nghệ robot massage chair độc quyền dò tìm chính xác huyệt đạo.

 

Người dùng đã nói rằng "Ghế massage Inada có tất cả mọi thứ mà một chiếc ghế massage nên có và được thiết kế với các chức năng thật hoàn hảo - tác động đến từng điểm nhỏ nhất trên cơ thể, mang đến chương trình kéo giãn toàn thân tuyệt vời và massage mở rộng toàn bộ vùng bả vai. Kết thúc mỗi ngày làm việc, cơ thể thật nặng nề, mệt mỏi. Khi ngồi vào ghế massage Inada, chúng tôi cảm thấy như mình như một người mới & tràn đầy năng lượng."

 

Năm 2018 rồi, làm việc gì cũng phải nghĩ đến sức khỏe, chăm sóc bản thân & tận hưởng cuộc sống. 

Khoảng thời gian cuối năm, đầu năm mới là khoảng thời gian ta tạm quên đi những phút giây hối hả ngoài cuộc sống để dành nhiều hơn thời gian cho bản thân và cả gia đình. Ghế massage Inada chính trợ lý sức khỏe mà bạn nên có để thư giãn, tập trung sinh lực cho một năm mới dồi dào sức khỏe và trí lực.

 

Đặc biệt, hãng Family Inada giành các ưu đãi cực khủng trong dịp năm mới Mậu Tuất 2018:

- Giảm giá tới 47%

- Quà tặng trị giá 19.8tr

Và nhiều ưu đãi khác. Chi tiết xem tại:

https://maxcare.com.vn/ghe-massage.html

https://inada.vn

Hotline: 0989 053 888 | 0976 500 888Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết