Family Inada - Made in Japan

  • Giới thiệu chung
  • Đăng ký dùng thử

Ghế massage toàn thân Inada Yume Robo HCP-R100D

Còn trong kho
SKU
HCP-R100D
Thấp nhất như 87.800.000 đ
  • Tặng 01 bọc phủ bảo vệ ghế

  • Tặng 01 khăn lau cotton

  • Tặng 01 chai xịt chăm sóc, bảo dưỡng da ghế

  • Tặng 01 Robot lau nhà LEGEE-688

Ghế massage toàn thân Inada yUME Robo HCP-R100D sản phẩm ghế massage duy nhất trên thế giới có chức năng đung đưa kiểu "MẸ BỒNG CON" đem đến cảm giác thư giãn thoải mái như được trở về thủa thơ ấu. Đặc biệt thiết kế massage ray của Ghế massage toàn thân Inada yUME Robo HCP-R100D thật sự khác biệt tại vùng bắp chân giúp massage thật như bàn tay con người. Bên cạnh những thiết kế kĩ thuật, Ghế massage toàn thân HCP-R100D còn có hệ thống đèn LED ở hai bên hông ghế và bảng điều khiển, sự kết hợp ánh sáng sắc dịu của đèn LED cùng các bài massage tuyệt vời sẽ đen đến hiệu quả trị liệu hoàn hảo nhất.

 
Tính năng nổi bật 

 

Đung đưa kiểu mẹ bồng con - duy nhất chỉ có tại ghế massage Inada Yume Robo

Ghế massage Inada Yume Robo R100D là ghế massage duy nhất trên thế giới có tính năng bập bênh kiểu mẹ bồng con. Ghế là một sự kết hợp tuyệt vời giữa một chiếc ghế massage thông thường và tính năng bập bênh tạo nên hiệu quả massage tuyệt vời. Bạn sẽ hoàn toàn được thư giãn và nghỉ ngơi khi sử dụng ghế massage đúng cách. Mọi ưu tư, phiền muội trong cuộc sống đều được giải tỏa

Vặn và kéo giãn vùng cổ

Ghế massage Inada Yume Robo không chỉ cung cấp liệu pháp xoa bóng, Shiatshu, vặn và kéo giãn phần cổ. Yume Robo R100D còn tạo ra những động tác như những chuyên viên massage chuyên nghiệp.

Chuyển động ray phần bắp chân

Sự kết hợp của liệu pháp massage khí cộng với tấm trị liệu ở phần bắp chân giúp tạo ra cảm giác thật như bàn tay của một chuyên viên đang ray, ấn và xoa bóp vào phần bắp chân

Liệu pháp ánh sáng

Ghế massage toàn thân HCP-R100D còn có hệ thống đèn LED ở hai bên hông ghế và bảng điều khiển, sự kết hợp ánh sáng sắc dịu của đèn LED cùng các bài massage tuyệt vời sẽ đen đến hiệu quả trị liệu hoàn hảo nhất và cảm giác thư giãn nhất.

 
Bảng điều khiển 

 
 
Lịch sử Inada 

 

Đăng kí tư vấn và dùng thử miễn phí ghế massage tại nhà

Những phần * là bắt buộc

Viết nhận xét của riêng bạn
Đánh giá sản phẩm:Ghế massage toàn thân Inada Yume Robo HCP-R100D
Đánh giá