Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

MAXCARE MỖI NGÀY, RẮC RẮC HẾT NGAY

MAXCARE MỖI NGÀY, RẮC RẮC HẾT NGAY
MAXCARE MỖI NGÀY, RẮC RẮC HẾT NGAY

 

 

Khi ta cúi đầu để “hiến dâng” thân xác, thời gian và trí tuệ của mình cho các thiết bị thông minh, ta yên lặng nhưng cơ thể chúng ta thì không, những tiếng vặn mình “rắc rắc” lên tiếng để cảnh báo cơ thể mỏi mệt, nặng nề, căng thẳng cần được nghỉ ngơi, thư giãn, chăm chút.

 

Theo tính toán của các chuyên gia, việc cúi đầu xuống để sử dụng điện thoại đã tạo một áp lực khoảng 27kg lên cột sống của chúng ta. Sử dụng thường xuyên sẽ gây ra đau lưng, đau nhức mỏi gân cơ vùng xương cổ, vai, lưng vùng thắt lưng. Tiếng “Rắc Rắc” được phát ra chính là tiếng nói của cơ thể.

 

MAXCARE MỖI NGÀY - RẮC RẮC HẾT NGAY - Tuyệt chiêu loại bỏ rắc rắc, giảm căng thẳng, mệt mỏi, đau nhức cơ thể là sử dụng ghế massage chăm sóc sức khỏe Nhật Bản Maxcare mỗi ngày.

 

Các nghiên cứu suốt 100 năm qua cho thấy, chỉ 15 phút mỗi ngày với ghế massage sẽ mang đến hơn 10 lợi ích cho sức khỏe. Ngoài công dụng giảm đau nhức, xua tan căng thẳng, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, thư giãn cơ thể,  cải thiện xương khớp, ghế massage còn giúp tăng tuần hoàn máu phòng bệnh tim mạch thúc đẩy miễn dịch, cải thiện sức mạnh cơ bắp và chất lượng giấc ngủ....

 

Ghế massage chăm sóc sức khỏe Maxcare Nhật Bản được sản xuất trên công nghệ hiện đại dựa trên các nghiên cứu y khoa về cơ thể con người. Mỗi chiếc ghế massage của Maxcare được thiết kế giống như một “bác sĩ riêng tại nhà” với khả năng hiểu người dùng nhờ cơ chế dò tìm chính xác huyệt đạo của con lăn, nhờ đó ghế massage thiết lập các chương trình massage phù hợp với từng nhu cầu của cá nhân người dùng theo từng thời điểm.

 

Bạn chỉ cần ngả lưng, ấn nút chọn chương trình massage theo nhu cầu của cơ thể như massage tăng tuần hoàn máu lên tứ chi buổi sáng, massage thư giãn vùng vai, cổ, massage kéo dãn toàn bộ lưng, kheo, xương khớp, massage nhẹ cho người già, massage phục hồi sau khi chơi thể thao...và tận hưởng cảm giác thư thái, sảng khoái.Ghế massagae Maxcare sẽ hiểu ngay và bắt đầu massage phục hồi, thư giãn cơ thể, kéo dãn gân cốt... theo ý muốn của bạn.

 

Ghế massage chăm sóc sức khỏe Maxcare Nhật Bản là thương hiệu ghế massage được tin dùng nhất tại Việt Nam nhờ chất lượng Nhật Bản và sản phẩm nhập khẩu dẫn đầu thị trường. Maxcare Việt Nam luôn nỗ lực vì một cuộc sống khoẻ mạnh và hạnh phúc cho người dân Việt Nam. Chúng tôi tự hào rằng sản phẩm của Maxcare đã trở nên thân thuộc, hữu ích và không thể thiếu với mỗi gia đình người Việt.

 

Maxcare không ngừng đổi mới để hoàn thiện, cam kết phát triển bền vững:

  • Chất lượng Nhật Bản
  • Tận tâm và trung thực
  • Tôn trọng cam kết
  • Hỗ trợ kịp thời 24/7
  • Giao hàng nhanh - Mua hàng thuận tiện nhất
  • Miễn phí giao hàng - Dùng thử tại nhà
  • Bảo hành chính hãng tốt nhất

Website: www.maxcare.com.vn           

Hotline hỗ trợ kĩ thuật: 0989 053 888 | 0976 500 888Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết