Ghế massage OHCO m.8/m.8 le đắt nhất thế giới được bán tại Việt Mam

Ghế massage OHCO m.8/m.8 le đắt nhất thế giới được bán tại Việt Mam
Nội dung bài viết

  MaxCare Home - thương hiệu phân phối thiết bị chăm sóc thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình, thiết bị y tế chất lượng cao, uy tín hàng đầu từ Nhật, Mỹ đã là đại diện phân phối độc quyền chính thức của ghế massage OHCO M.8 series tại thị trường Việt Nam.

  Maxcare Home - đồng thời là nhà phân phối sở hữu thương hiệu ghế massage Maxcare Nhật Bản được tin dùng nhất, nhà phân phối được đại diện phân phối độc quyền ghế massage trị liệu Inada kể từ năm 2010. Với hệ thống showroom 3 miền, năng lực phân phối cũng như năng lực về dịch vụ tốt nhất tại Việt Nam(dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa) với đội ngũ kĩ sư được đào tạo chính hãng, chuyên môn cao.

  Ghế massage Dreamwave m.8/m.8 le được bán tại Việt Mam

  Ghế massage OHCO m.8/m.8 le được bán tại Việt Mam

  Maxcare Home nhà phân phối độc quyền ghế massage Dreamwave M.8

  Maxcare Home nhà phân phối độc quyền ghế massage OHCO M.8 series tại Việt Nam

  Tháng 6/2019, ghế massage OHCO M.8 được chính thức trưng bày tại 3/11 showroom của Maxcare Home trên toàn quốc để khách hàng có thể đến tận nơi để trải nghiệm. Một trong những vị khách đầu tiên sở hữu chiếc ghế sang trọng bậc nhất trên thế giới này là Cô Hoa tại khu Parkcity Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội:

  Showroom của Maxcare Home trên toàn quốc 

  Showroom của Maxcare Home trên toàn quốc để khách hàng có thể đến tận nơi để trải nghiệm

  Copyright © 2022 Maxcare Corporation. All rights reserved. Giấy phép ĐKKD số 0102685345 do Sở KHĐT TP.HN cấp ngày 02/01/2019