Quà tặng tết sức khỏe

giảm giá tới 50%

Nhận ngay

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita hoạt động như thế nào?

Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita hoạt động như thế nào?
Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita hoạt động như thế nào?

 

Nguyên lý hoạt động của các thiết bị phân tích TANITA

Tất cả thiết bị Tanita đều sử dụng công nghệ Phân tích Trở kháng Điện sinh học BIA, truyền vào cơ thể một tín hiệu điện tần số thấp và tuyệt đối an toàn. tín hiệu điện này sẽ dễ dàng đi qua các tế bào máu, nước và dung dịch trong các tế vào cơ, nhưng sẽ gặp trở kháng khi tiếp xúc với chất béo trong cơ thể.

Các thông số trở kháng này sẽ được ghi lại, phân tích và kết hợp với thông tin cá nhân người dùng như cân nặng, chiều cao, giới tính và độ tuổi để đưa ra kết quả thành phần cơ thể chính xác nhất.

 

Độ chính xác của các thiết bị TANITA

Thiết bị của Tanita đã được công nhận trên phạm vi toàn cầu là những thiết bị chính xác nhất.  Đây là kết quả của 15 năm nghiên cứu và kết hợp y học lâm sàng với công nghệ Phân tích Trở kháng Điện sinh học BIA trong phân tích thành phần cơ thể tại các trung tâm nghiên cứu nổi tiếng trên thế giới.

Công nghệ sử dụng trong các thiết bị tại gia của Tanita dựa trên nền tảng là những công nghệ tiên tiến được sử dụng trong các Thiết bị Phân tích Thành phần Cơ thể Chuyên dụng - được sử dụng rộng rãi bởi các chuyên gia lâm sàng và fitness khắp thế giới.

 

Những ai có thể sử dụng các thiết bị phân tích của Tanita?

Người trưởng thành tuổi 18-99 có thể sử dụng tất cả các tính năng của cân phân tích Tanita. Trẻ em tuổi 5-18 chỉ có thể sử dụng chức năng cân nặng và phân tích lượng mỡ cơ thể.

Chế độ dành cho Vận động viên có thể sử dụng với những người trưởng thành có hoạt động thể chất mạnh với thời lượng 12 tiếng/ tuần và đã duy trì trong 6 tuần, vận động viên thể hình, vận động viên chuyên nghiệp và những người có lịch sử tập luyện fitness trong thời gian dài nhưng hiện nay không còn duy trì nữa.Hỗ trợ &  Bảo hành 24/7

Hỗ trợ &
Bảo hành 24/7

Ghế massage toàn thân tốt nhất thế giới, được sản xuất hoàn toàn tại Nhật Bản, bảo hành 60 tháng.

Xem chi tiết