danh mục sản phẩm
CHÁT NGAY TRÊN FACEBOOK
Tin tức
Hoạt động công ty

Hội nghị nhà phân phối ghế massage INADA TOÀN CẦU ngày 2/10/2015 tại YONAGO NHẬT BẢN

Ngày 28/9 đến 2/10 vừa qua, ban giám đốc Maxcare đã có chuyến đi công tác để tham gia cuộc họp với nhà sản xuất Inada tại Nhật

Maxcare Việt Nam ra mắt sản phẩm ghế massage mới dịp Worldcup

Trong khi cả thế giới cuồng nhiệt cùng những trận cầu sôi động trên sân cỏ thì hãng ghế massage Nhật Bản Maxcare cũng chọn thời điểm này để ra mắt 2 mẫu ghế massage mới nhất của mình.

Ghế Massage Dreamwave M.8 Series chiến thắng 2 giải thưởng thiết kế danh giá nhất thế giới

Ghế massage luxury Dreamwave M.8 Series - Made in Japan đã chiến thắng 2 giải thưởng danh giá nhất thế giới tại EPDA(European Product Design (ePDA) Awards™) 2019

Tanita và Maxcare Việt Nam đồng hành cùng Bộ Công Thương Nhật Bản tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE Hồ Chí Minh 2017

Từ ngày 7-9/9/2017, hàng ngàn người dân đã được kiểm tra sức khỏe thể chất với máy Phân tích Từng phần Cơ thể TANITA tại Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC 2017.

Khát vọng nâng tầm cuộc sống Việt của thương ghế massage Nhật Bản Maxcare Việt Nam

"Nâng cao chất lượng cuộc sống và sức khỏe Việt là tâm huyết của tôi - một bác sĩ"- Chia sẻ của Tổng Giám Đốc Maxcare Việt Nam - Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành.

Giới thiệu về Maxcare Việt Nam - Đơn vị phân phối ghế massage Nhật Bản số 1 tại Việt Nam

Maxcare Việt Nam là thương hiệu của Tập đoàn Y tế Phương Đông – đơn vị với hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các Thiết Bị Y tế cho Bệnh Viện tại Việt Nam. 

Maxcare Việt Nam - Địa điểm Bán Ghế Massage Tốt Nhất.

Trên thị trường có nhiều hãng ghế massage, Tại sao khách hàng lại chỉ tin dùng ghế massage Maxcare và ghế massage Inada do Maxcare Việt Nam phân phối?

Cơ hội mua hàng giá siêu rẻ nhân dịp khai trương Showroom mới

Không ngừng phát triển và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, Maxcare đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng và trở thành điểm đến đáng tin cậy để mua sắm các thiết bị chăm sóc sức khỏe. Ngày 30/12 tới, Maxcare tưng bừng khai trương showroom tại 54 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN.

Gương mặt nhân viên Maxcare nổi bật tháng 4/2015

Với rất nhiều nỗ lực và cố gắng cũng như sự thay đổi để hoàn thiện bản thân, bạn đã được quản lý và các bộ phận khác ghi nhận và dấu ấn là việc được đề đạt trở thành nhân viên nổi bật tháng 4/2015.

Các bài đã đăng